MỘC FOOD REVIEWER – CHỦ NHÂN CLIP TRIỆU VIEW “CÂY PHƯỢNG 2 MÀU” GÂY SỐT TRONG GIỚI TRẺ VŨNG TÀU LÀ AI?

08/06/2022
#Mộc #Mộc Food Reviewer #Mộc Food Reviewer Vũng Tàu #Mộc Vũng Tàu #Vũng Tàu
MỘC FOOD REVIEWER – CHỦ NHÂN CLIP TRIỆU VIEW “CÂY PHƯỢNG 2 MÀU” GÂY SỐT TRONG GIỚI TRẺ VŨNG TÀU LÀ AI?

Những ngày đầu tháng 5, một clip về “cây phượng 2 màu” độc, lạ tại Vũng Tàu được lan truyền trên khắp các mạng xã hội, khiến mọi người cực thích thú. Giới trẻ Vũng Tàu cũng như khách du lịch thi nhau tìm đến đây để chụp ảnh, check in với cây phượng có một không hai này. Không ai biết rằng, chủ nhân của chiếc video gây sốt mạng xã hội này chính là Mộc – một food reviewer tại Vũng Tàu. Chính cô cũng không ngờ rằng chiếc clip Tik Tok đó sẽ nổi đến như vậy.

Được biết, sự ra đời của chiếc video Tik Tok này cũng hoàn toàn là tình cờ. Cây phượng 2 màu nằm trên đường Thùy Vân, bãi sau Vũng Tàu cũng chính là con đường mà hàng ngày vợ chồng Mộc hay đi dạo biển buổi chiều. Một ngày cuối tuần, Mộc thấy đông khách du lịch tập trung quanh cây phượng. Cô nàng cũng dừng lại và bất ngờ thấy một cây phượng nửa đỏ nửa xanh cực lạ – chưa từng gặp bao giờ, liền quay lại và đăng lên Tik Tok.

Chỉ trong một đêm, chiếc video về cây phượng 2 màu này đã trở nên viral trên Tik Tok là điều Mộc chưa bao giờ nghĩ đến. Cô cho biết bản thân khá bất ngờ và rất vui bởi đã đóng góp được một phần nhỏ bé giới thiệu đến tất cả mọi người một cảnh sắc thiên nhiên hiếm thấy và đẹp đến như vậy ngay tại thành phố biển Vũng Tàu của mình.

Không chỉ riêng clip “cây phượng bê đê 2 màu”, với công việc là một food reviewer, Mộc thường review các quán ăn và đăng lên các hội nhóm ăn uống ở Vũng Tàu. 

Theo Mộc, ẩm thực ở Vũng Tàu khá đa dạng. Khi nhắc đến Vũng Tàu, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Hải sản. Hải sản Vũng Tàu nổi tiếng tươi ngon vì được đánh bắt trong ngày và chế biến thành nhiều món khác nhau. Khách du lịch có thể tìm kiếm những nhà hàng sát biển, vừa thường thức món ăn, vừa ngắm hoàng hôn để trải nghiệm hết vẻ đẹp biển nơi đây. 

Thế nhưng, Vũng Tàu còn có rất nhiều món ăn ngon với Bánh Khọt, Bánh Bông Lan Trứng Muối, Lẩu Cá Đuối, Cơm Niêu, Bánh Hỏi Vũng Tàu….  Mộc muốn giới những món ăn quen thuộc và những quán ăn bình dân để khách du lịch khi đến Vũng Tàu có thể trải nghiệm được nền ẩm thực mang bản sắc riêng.

Với mong muốn lan tỏa những cảnh sắc thiên nhiên đẹp và món ăn của Vũng Tàu đến với khách du lịch, Mộc sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những quán ăn mới, địa điểm mới để tham quan, viết bài review và đăng trên mạng xã hội. Nếu bạn có ý định đến du lịch tại Vũng Tàu, hãy tham khảo những bài viết của Mộc trên group Ăn Chơi Vũng Tàu nhé.

Cùng ngắm qua một vài hình ảnh của Mộc nhé!

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu/ Nguồn hình ảnh: Mộc Food Reviewer Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status