MỘT NGÀY CÀN QUÉT Ê HỀ TẠI KHU ĂN UỐNG PHƯỚC HẢI CHỈ VỚI 100K

15/01/2024
#ăn uống Phước Hải
MỘT NGÀY CÀN QUÉT Ê HỀ TẠI KHU ĂN UỐNG PHƯỚC HẢI CHỈ VỚI 100K

Cùng theo chân Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá thêm một địa điểm uống Phước Hải vô cùng hot, giá cả lại phải chăng nên rất được lòng người dân địa phương luôn nhé! Khu ẩm thực này được người dân địa phương gọi là khu ăn uống ngay hải sản và ngã tư 7 Phong (giao lộ đường Lý Tự Trọng và đường Ngô Quyền).

1. Xôi chị Lộc

  • Thời gian mở cửa: 17h00 – hết
  • Giá tham khảo: 15.000 – 25.000 VNĐ

Xôi Chị Lộc là một trong những quán xôi lâu đời và nổi tiếng nhất ở khu vực ăn uống Phước Hải này. Quán nằm gọn trước một ngôi nhà nhỏ, nhưng lúc nào cũng đông khách. Xe xôi bắt đầu bán từ 17h và bán đến khi hết xôi.

Quầy topping của quán vô cùng đa dạng, từ gà, heo, trứng cút, gan,… tất cả đều được nấu chín kỹ và nêm nếm vừa ăn. Menu của quán có cả xôi ngọt và xôi mặn, với 4-5 vị xôi khác nhau, giá chỉ từ 15-25k.

2. Cơm chiên thập cẩm

  • Thời gian mở cửa: 16h00 – 19h00
  • Giá tham khảo: Từ 20.000 VNĐ

Tiệm cơm chiên thập cẩm này là một hàng ăn nhỏ nằm ngay ngã tư 7 Phong cũng trong khu ăn uống Phước Hải nhộn nhịp. Quán là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân ở đây,  mở bán từ 16h đến 19h.

Cơm chiên Dương Châu được nấu với đầy đủ topping hấp dẫn như xúc xích, gà, giò, trứng, thịt ba chỉ,… Hộp cơm chiên nóng hổi, thơm ngon, ăn cùng với topping đậm đà, khiến ai ăn cũng phải no nê và xuýt xoa.

Giá một hộp cơm đầy đủ topping chất lượng chỉ 20k. Ngoài cơm chiên, quán còn bán cơm cuộn cũng là một món bestseller, ăn ngon và no chẳng khác cơm chiên dương châu.

3. Bánh tráng mắm ruốc

  • Giá tham khảo: 15.000 – 20.000 VNĐ

Xéo xéo hàng xôi là một xe bánh tráng mắm ruốc nhỏ. Bánh tráng ở đây được nướng giòn rụm, thơm phức, ăn kèm với mắm ruốc đậm đà, khiến ai ghé thử cũng phải tấm tắc khen ngon. Topping của bánh tráng cũng rất đa dạng, từ da heo, tóp mỡ, trứng cút, hành lá… ăn rất lạ miệng và hấp dẫn. Một chiếc bánh tráng ở đây chỉ có giá từ 15k đến 20k

4. Chè 7 hột

Ngay kế bên hàng xôi, cách khoảng 2-3 căn nhà, là quán chè 7 hột, một địa điểm có lịch sử bán hàng trên 40 năm và nổi tiếng tại khu ăn uống Phước Hải. 

Quán chè có thực đơn khá đơn giản, chỉ với 3 loại topping chính, chè đậu được nấu chín mềm, bùi thơm. Nước cốt dừa của quán được làm từ dừa tươi nên có vị béo ngậy và không bị nồng một chút nào.

Đi du lịch mà ghé ngang qua Phước Hải thì đừng bỏ qua khu ăn uống Phước Hải này đấy, vừa ngon vừa bổ mà giá cả lại còn vô cùng hợp lý nữa. Nhanh nhanh lấy giấy bút ra note lại ngay đi nhé!

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status