MŨI NGHINH PHONG VÀ 4 TRẢI NGHIỆM HAY HO, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

27/10/2023
#mũi Nghinh Phong #trải nghiệm ở Mũi Nghinh Phong
MŨI NGHINH PHONG VÀ 4 TRẢI NGHIỆM HAY HO, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Nếu đã đến Vũng Tàu thì chắc hẳn là bạn sẽ không thể nào không đặt chân đến Mũi Nghinh Phong – một địa điểm luôn được ưu ái nằm trong toplist những nơi “ghé thì ghé mà không ghé thì cũng phải ghé” khi đến Vũng Tàu. Ngoài background check-in lung linh, “cổng trời phố biển” này còn cho bạn cảm giác chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp được tự nhiên ban tặng cho Vũng Tàu khi đến nơi đây. Cùng điểm qua 4 trải nghiệm ở Mũi Nghinh Phong mà đem đến cho du khách sự yêu thích không ngừng nhé!

1. NGẮM BIỂN TỪ TRÊN CAO

Thường thì nếu bạn muốn ngắm nhìn toàn cảnh Vũng Tàu thì phải leo lên tượng Chúa Kito nhìn xuống nhưng bạn đã bao giờ làm ngược lại điều đó chưa? Đến mũi Nghinh Phong và ngắm nhìn khung cảnh non núi, biển rộng ở đất liền, cảm giác sẽ vô cùng khác biệt đó.

Một trong những điều tuyệt vời mà chỉ ở mũi Nghinh Phong mới có đó là bạn sẽ được ngắm 2 bãi biển từ cùng một vị trí đó là Bãi Vọng Nguyệt và Bãi Dứa. Ngắm biển từ trên cao là một trải nghiệm ở Mũi Nghinh Phong khiến cho khá nhiều du khách thích thú, hào hứng khi đến với Vũng Tàu. Còn bạn thì sao?

2. SĂN BÌNH MINH TRÊN BIỂN

Gọi là “săn bình minh” chứ không phải là ngắm bình minh đều có lý do cả đấy. Bạn sẽ phải xem dự báo thời tiết, xem thời gian bình minh, dậy từ thật sớm để chuẩn bị. 

Vượt qua cơn buồn ngủ và chút se lạnh buổi sớm mai khi sương chưa tan. Với ly cà phê ấm nóng trên tay, cùng với bạn bè và nhiều thợ săn bình minh khác, bạn đón lấy những ánh sáng xuyên qua tầng mây, sưởi ấm cho tất cả. Hãy bắt đầu một ngày mới ở Vũng Tàu bằng việc ngắm bình minh ở mũi Nghinh Phong để thêm yêu cuộc sống hơn nhé!

3. NGẮM HOÀNG HÔN

Một trong những “đặc sản” được nhiều người yêu thích khi đến với mũi Nghinh Phong ngoài săn bình mình trên biển đó chính ngắm hoàng hôn trên biển. Nếu như buổi sáng bạn đã săn được bình minh trên biển thì không nên bỏ lỡ khoảnh khắc mặt trời lặn ở cuối đường chân trời. 

Lúc này, không gian sẽ bao trùm 1 màu cam tuyệt đẹp, như một bức tranh thuỷ mặc với khung cảnh mặt trời khuất dần trên biển lúc chiều tà. Báo hiệu một ngày đã kết thúc, chờ đợi bạn sẽ là một bình minh mới, một ngày với vui vẻ hơn, xinh tươi hơn

Đồng thời là background vô cùng xịn xò cho team đam mê chụp hình nhé. Một trải nghiệm ở Mũi Nghinh Phong vô cũng thú vị phải không nào!

4. CHECK-IN CỔNG TRỜI

Nói là cổng trời nhưng thực chất đây chỉ là 1 bức tường màu vàng cam nằm trên mũi Nghinh Phong và không biết đã có từ khi nào. Tuy là vậy nhưng điều khiến bức tường tưởng chừng như bình thường ấy lại trở nên đặc biệt chính là nhờ hiệu ứng 2 khung cảnh, bên đây bức tường là núi non hùng vĩ phủ đầy cây xanh. Nhưng chỉ cần đi thêm vài bước qua chiếc cổng thì trước mắt đã là biển cả bao la.

trải nghiệm ở Mũi Nghinh Phong
Ảnh: Check In Vũng Tàu

Vừa chiêm ngưỡng được phong cảnh núi non, vừa được tận hưởng gió biển mát rười rượi tất cả những điều ấy chỉ có thể xuất hiện ở mũi Nghinh Phong. Tin chắc là một tín đồ trung thành của check-in sống ảo bạn sẽ không bỏ lỡ cảnh đẹp có một không hai ở nơi đây.

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi






    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status