MUỐN HIGH TỚI MAI, CÓ BLUE MOON VŨNG TÀU CHIỀU TỚI BẾN

17/01/2023
#Blue Moon Vũng Tàu #club Vũng Tàu
MUỐN HIGH TỚI MAI, CÓ BLUE MOON VŨNG TÀU CHIỀU TỚI BẾN

Đến Blue Moon Vũng Tàu, du khách sẽ được chìm đắm trong không gian âm nhạc hoành tráng từ dàn DJ trẻ trung, thường thức đồ uống ngon miệng và hết mình trong các điệu nhảy sôi động. 

Được thành lập từ năm 1996, Blue Moon Vũng Tàu là một trong những club đời đầu, có tuổi đời lâu nhất nhì phố biển. Mặc dù được thành lập đã lây nhưng với tư duy luôn đổi mới, Blue Moon luôn mang đến nhiều bất ngờ cho du khách ghé đến vì diện mạo thay đổi liên tục của mình. 

Được đầu tư dàn âm thanh khủng cùng hệ thống trình diễn ánh sáng với công nghệ 3D Mapping được các chuyên gia nước ngoài thiết kế, Blue Moon mang đến những bữa tiệc âm nhạc khó quên cho thực khách. 

Trong những dịp lễ Tết quan trọng hoặc vào những cuối tuần định kỳ trong tháng, Blue Moon luôn có dàn DJ trong và ngoài nước chất lượng với những màn biểu diễn âm thanh đỉnh cao, giúp du khách hoà mình vào âm nhạc, quên hết tất cả những căng thẳng, stress gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. 

Hãy yên tâm đến Blue Moon để cuộc vui thêm phần trọn vẹn vì menu ở đây khá đa dạng, bao gồm đủ các loại rượu, coocktail và đồ ăn nhẹ với mức giá phải chăng so với 1 club chất lượng như Blue Moon. 


BLUE MOON

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Du, P1, TP Vũng Tàu 

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status