NGON – ĐỘC – LẠ MÓN LẨU CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG VŨNG TÀU CHỈ 219K

02/12/2022
#lẩu cá ngừ đại dương Vũng Tàu
NGON – ĐỘC – LẠ MÓN LẨU CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG VŨNG TÀU CHỈ 219K

Vũng Tàu không chỉ có lẩu cá đuối nức tiếng mà nay còn xuất hiện thêm món lẩu cá ngừ đại dương hấp dẫn khó cưỡng. 

Cá ngừ đại dương hay còn gọi là cá bò gù, là loại cá lớn được đánh bắt nhiều ở vùng biển Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Cá ngừ đại dương vốn là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao, thớ thịt dày, săn chắc, thường được dùng làm nguyên liệu trong nhiều món ăn. 

Nằm ở mặt tiền đường Xô Viết Nghê Tĩnh, quán Thuận Phúc nổi tiếng với món bún riêu tôm và lẩu mực nấu chao. Tuy nhiên, tại quán cũng có món lẩu cá ngừ đại dương Vũng Tàu ngon ngất ngây. 

Quán Thuận Phúc ghi điểm với nhiều thực khách nhờ không gian rộng rãi, nhưng nếu đi vào những ngày cuối tuần đông khách, lúc nào cũng kín bàn. Menu của quán đầy đủ các món ăn no lẫn ăn chơi như mực nhúng, mực nướng chao, mực sữa chiên mắm, tôm sốt me, nghêu hấp, ốc hương… và các loại lẩu. 

Đặc biệt nhất trong menu phải kể đến lẩu cá ngừ đại dương. Lẩu được bài trí khá bắt mắt và hấp dẫn. Từng lát từng lát thịt cá và gân cá ngừ tươi được cắt vừa ăn, chả cá tươi được bày đầy đặn trên dĩa. Nước lẩu được ninh từ xương nên có vị ngọt thanh, quán nêm nếm khá vừa miệng và hợp khẩu vị với nhiều người nên khách đến quán rất hay gọi món này. 

Ảnh: Nguyễn Thanh Trúc

Ăn cùng lẩu có thêm một dĩa bún rau nhúng gồm rau má, rau muống, khổ qua bào cùng bắp cải bào mỏng, chấm cùng nước mắm độc quyền của quán. 

Ảnh: Nguyễn Thanh Trúc

Giá lẩu cá ngừ đại dương ở đây từ khoảng 219.000 – 299.000 – 399.000 tuỳ theo kích cỡ và lượng người ăn. 

Quán mở cửa từ 10h đến 22h hàng ngày nên nếu muốn ăn bạn nên sắp xếp đi sớm để lựa được chỗ ngồi ưng ý và không phải chờ lâu. 


LẨU MỰC NẤU CHAO THUẬN PHÚC

Địa chỉ: 12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status