ĂN CHAY 30 NGÀY KHÔNG NGÁN VỚI MENU SIÊU NHIỀU MÓN TẠI NHÀ HÀNG VƯỜN CHAY VŨNG TÀU

31/07/2022
ĂN CHAY 30 NGÀY KHÔNG NGÁN VỚI MENU SIÊU NHIỀU MÓN TẠI NHÀ HÀNG VƯỜN CHAY VŨNG TÀU

Tháng 7 âm lịch hàng năm trùng với Đại lễ Vu Lan báo hiếu, rất nhiều người chọn ăn chay cả tháng để tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành, cầu nguyện bình an. Nếu đang tìm một địa điểm bán các món chay thanh tịnh, đủ chất để thưởng thức trong suốt 30 ngày tháng 7 thì Nhà hàng Vườn Chay Vũng Tàu là một gợi ý không nên bỏ qua.

Toạ lạc ngay số 38/5 đường Bình Giã, P8, TP Vũng Tàu, dù nằm ở vị trí khá trung tâm thành phố những Nhà hàng Vườn Chay lại có một không gian hết sức rộng rãi và yên tĩnh. Với phong cách thiết kế mộc dân dã, sử dụng gạch, ngói nung là chủ yếu, bàn ghế gỗ mộc mạc trơn màu, Nhà hàng Vườn Chay mang đến một cảm giác nhẹ nhàng và thanh thản lạ lùng cho từng thực khách khi bước vào nhà hàng. 

Với tiêu chí mang đến cho thực khách những món chay bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ từ thực phẩm sạch, Vườn Chay phục vụ các món chay thuần khiết được chế biến từ nguyên liệu sạch 100%.

Các nguyên liệu tại nhà hàng đều được nhập mới hàng ngày, khi chế biến đều được gia giảm, hạn chế dầu mỡ tốt đa những vẫn giữ được hương vị riêng, không gây nhạt nhẽo nhàm chán. 

Mỗi món chay ở Vườn Chay dù đơn giản hay cầu kỳ đều được các đầu bếp nghiên cứu khá kỹ lưỡng cách kết hợp nguyên liệu để cho ra hương vị phù hợp với khẩu vị của đại đa số người Việt. Sự hài hoà về cả hương lẫn vị của các món chay tại nhà hàng khiến Vườn Chay trở thành một trong những quán chay đông khách nhất nhì Vũng Tàu, nhất là những dịp đầu tháng, rằm, lễ lớn. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh từ Nhà Hàng Vườn Chay:


Vườn Chay Vũng Tàu

Hotline: 0828 981 081 – 02543 81 83 89

Địa chỉ: 38/5 Bình Giã, P8, Tp. Vũng Tàu

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu và fanpage nhà hàng

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status