NHÀ THỜ GIÁO XỨ VŨNG TÀU

18/09/2021
#Ăn Chơi Vũng Tàu #Nhà Thờ Vũng Tàu #Vũng Tàu
NHÀ THỜ GIÁO XỨ VŨNG TÀU

Nhắc đến top các nhà thờ lớn nổi tiếng ở Vũng Tàu thì không thể bỏ qua Nhà thờ Giáo xứ Vũng Tàu. Đây là nhà thờ lâu đời nhất ở Vũng Tàu, được xây dựng từ năm 1889.

Trước đây, nhà thờ này được làm hoàn toàn bằng gỗ và có diện tích rất nhỏ. Nhưng hiện nay đã được xây dựng khang trang, rộng rãi và trở thành nơi được giáo dân và du khách thập phương đến cầu nguyện rất đông. Không chỉ vậy, nhà thờ này còn có kiến trúc độc đáo của Pháp mang nét đẹp riêng và cũng có nhiều góc “sống ảo” lý tưởng dành cho các bạn chụp hình. Đến đây các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian nhà thờ rất uy nghiêm, sang trong và tất cả bàn ghế dành cho mọi người đến để cầu nguyện đều được làm bằng gỗ quý, rất bền và đẹp.

Không gian bên ngoài của nhà thờ với tháp chuông đồ sộ sừng sững, độc đáo sẽ khiến du khách tưởng như mình đang lạc vào nhà thờ của nước Pháp vậy. Du khách đến đây vừa được chiêm ngưỡng công trình nhà thờ đẹp, độc đáo vừa có thể lưu lại nhiều bức hình đẹp lung linh ở đây. Đến Vũng Tàu du khách nhất định nên ghé Nhà thờ Giáo xứ Vũng Tàu một lần nhé!

Địa chỉ: Số 6 đường Thống Nhất, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Ảnh và bài viết tổng hợp từ thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status