NHỚ NHUNG HƯƠNG VỊ XE CƠM TẤM MÀU XANH THÂN QUEN TẠI VŨNG TÀU

19/02/2024
#Vũng Tàu #Xe Cơm tấm Vũng Tàu
NHỚ NHUNG HƯƠNG VỊ XE CƠM TẤM MÀU XANH THÂN QUEN TẠI VŨNG TÀU

Xe cơm tấm màu xanh – Anh Thái là “mối ruột” của rất nhiều tín đồ cơm Tấm tại Vũng Tàu. Một phần cơm 20k – 25k có thịt trứng rau củ đầy đủ, đẹp mắt, ăn buổi sáng bao chắc bụng, giúp bạn nạp năng lượng hoàn hảo cho một ngày bận rộn. Nếu không có thời gian ngồi lại quán ăn, bạn có thể mua cơm hộp đem lên công ty, chỗ đi học, đi làm để ăn, rất tiện và gọn gàng nữa.

Xe cơm tấm màu xanh của Anh Thái đã có từ lâu và sớm trở nên quen thuộc với những người hay đi qua khu vực góc giao Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương, Tp Vũng Tàu mỗi buổi sáng. Quán chỉ bán vỉa hè thôi. Nếu bạn đến sớm, sẽ thấy được xe cơm nằm ở góc đường này. Nếu bạn ra trễ một chút, nhìn qua bên trái, sẽ thấy xe cơm tấm của Anh Thái ngay trước cửa hàng Vinmart nha! Quán dễ tìm lắm, nếu không tìm ra, bạn có thể hỏi mọi người xung quanh khu vực đó nha!

Xe cơm tấm của Anh Thái tuy nhỏ nhưng được bày trí rất sạch sẽ, đẹp mắt, nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn, đặt trong tủ kính, có đủ trứng, chả, thịt nướng, kim chi, mắm hành tóp mỡ… Món nào cũng được làm với màu sắc đẹp mắt và mùi thơm bắt mũi cực kỳ luôn.

Mỗi phần cơm tấm sẽ có cơm, chả bì, thịt nướng, trứng, kim chi. Rưới lên trên là một lớp mỡ hành cùng tóp mỡ, cuối cùng là một ít nước mắm, nhìn rất đầy luôn nha! Cơm anh bới khá nhiều nên sẽ ăn bao no, vừa vặn cho một bữa sáng đầy năng lượng. Nếu bạn không ăn cái gì hoặc ăn ít cơm, có thể nhắc anh chị để bỏ thứ khác nhiều hơn nha.

Mê nhất ở đây là thịt nướng, bên ngoài vàng nâu óng ánh rất thích mắt. Nhìn có vẻ mỏng một chút nhưng được ướp kỳ đậm đà và ngon, có mùi thơm đặc biệt lôi cuốn luôn. Kim chi được cắt sợi và vừa mặn. Mỡ hành siêu thơm, vừa làm đĩa cơm trở nên màu sắc hơn. Tuy nhiên, do tóp mỡ được bỏ chung luôn với mắm hành, sẽ mềm chứ không được giòn đâu nha.

Nước mắm của quán anh chị không được kẹo lại nhưng khi thưởng thức vẫn rõ được vị mặn ngọt chua đầy đủ đặc trưng. Nếu bạn ngồi ăn tại quán, anh chị sẽ rưới nước mắm lên cơm luôn, bạn có thể dặn anh chị cho ít hay nhiều mắm sao cho phù hợp với khẩu vị của mình nhất nhé, có thể chọn mắm cay hoặc không cay nữa. Nếu bạn mua cơm đem về, sẽ luôn có bịch nước mắm kèm theo nè!

Một đĩa cơm tấm chỉ 20k – 25k, nhưng cầm trên tay thì rất nhiều và chất lượng. Quán vỉa hè nên không có bàn, chỉ có những ghế sắt nhỏ để khách có thể ngồi lại và cầm đĩa cơm trên tay để thưởng thức. Tuy vậy, nếu bạn có thời gian buổi sáng rảnh rỗi, vừa ngồi ăn cơm góc đường, vừa nhìn đường phố buổi sáng xe cộ qua lại cũng là một điều rất thú vị đó nha!

Nếu bạn là khách đến Vũng Tàu không biết ăn sáng món gì, nhưng lại là fan cứng của cơm, ghé liền xe cơm tấm màu xanh xinh xinh của Anh Thái để thưởng thức một đĩa cơm tấm hấp dẫn liền nha!

Thông tin chi tiết Xe Cơm Tấm Vũng Tàu:

  • Xe Cơm Tấm Anh Thái: Góc đường Nguyễn Tri Phương – Trương Công Định, TP Vũng Tàu (Xem đường đi)
  • Khoảng giá món ăn: 20.000đ – 25.000đ
  • Thời gian mở cửa: Buổi sáng

Xem thêm bài viết: TỚI CÔNG CHUYỆN VỚI NHỮNG QUÁN CƠM TẤM VŨNG TÀU NGON KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status