NÔNG TRẠI RAU SẠCH SUNNY FARM: ĐIỂM XANH ĐỂ BÉ VI VU DÃ NGOẠI, KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN

15/06/2022
#địa điểm dã ngoại #địa điểm tham quan cho bé #Nông trại rau sạch Sunny Farm
NÔNG TRẠI RAU SẠCH SUNNY FARM: ĐIỂM XANH ĐỂ BÉ VI VU DÃ NGOẠI, KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN

Cuối tuần là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến dã ngoại, thăm quan ngắn của các bạn nhỏ. Ngoài việc mở mang kiến thức về thế giới xung quanh, những chuyến dã ngoại còn giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy và trau dồi thêm kỹ năng mềm. Nông trại rau sạch Sunny Farm ngay tại phường 12 thành phố Vũng Tàu là địa điểm tuyệt vời để trẻ học tập và khám phá, cùng xem Sunny Farm có gì nha!

Sunny Farm xuất phát là một nông trại trồng trọt – chăn nuôi theo mô hình Sạch và An toàn. Tại đây chủ yếu cung cấp các loại rau sạch như rau muống, mồng tơi, rau dền, rau đay, rau cải…. được trồng trên nền đất sạch, bón bằng phân chuồng, không sử dụng các loại hoác chất, thuốc trừ sâu hoặc chất kích thích tăng trưởng.

Ngoài rau, Sunny Farm còn cung cấp gà, cá, heo rừng được nuôi thả trong vườn.

Sau này, Nông trại rau sạch Sunny Farm mở cửa cho các đoàn khách đến tham quan, trong đó chủ yếu là các đoàn thiếu nhi ở nhiều độ tuổi. Dịp cuối tuần là thời điểm vườn đông nhất nên nếu có kế hoạch đi đông, bạn nên liên hệ chủ vườn trước để sắp xếp.

Với lợi thế có diện tích lớn, đầy đủ các khu trồng rau, nuôi cá, chăn nuôi gia cầm, gia súc nên khi đến vườn các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động như:

Trở thành nông dân: Tự tay trồng rau, thu hoạch rau, tìm hiểu về quá trình lớn lên của cây rau; Cho dê, thỏ và cả heo rừng ăn.

Tham quan vườn thú đa dạng: trăn, cá sấu, rồng Nam Mỹ, thỏ, dê, nhím, gà tây, chim trĩ…

Hoà mình vào các trò chơi dân gian: bịt mắt bắt vịt, tát cá, tắm mưa, kéo co, nhảy bao bố…

Ngoài khu vực vườn, nông trại còn đầu tư thêm khu nghỉ mệt và khu vệ sinh rất mát mẻ và thoải mái, tha hồ cho bé và cả gia đình vui chơi. Sau khi tham quan, bố mẹ có thể mua rau hoặc heo, thỏ tại nông trại mang về.

—–

Nông trại rau sạch Sunny Farm

Địa chỉ: 231A Phước Thắng, Phường 12, Tp Vũng Tàu

Hotline: 093 826 9323

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu, hình ảnh từ Fanpage Nông trại rau sạch Sunny Farm

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status