MÊ MẨN MÓN ỐC BƯU HẤP TIÊU CỦA QUÁN ỐC MÁ QUẾ

02/10/2022
MÊ MẨN MÓN ỐC BƯU HẤP TIÊU CỦA QUÁN ỐC MÁ QUẾ

Quán ốc Má Quế ở Vũng Tàu có gì đặc sắc mà Food Reviewer Ngọc Võ phải khen lấy khen để như vậy, cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá nha!

Đi du lịch ở Vũng Tàu mà thắc mắc “tối nay ăn gì” thì câu trả lời nhiều nhất chắc chắn là ăn ốc. Với lợi thế vùng biển lại được mẹ thiên nhiên ưu đãi, Vũng Tàu trở thành thiên đường của ốc, với hằng hà sa số các loại ốc với hàng trăm cách chế biến khác nhau. Mặc dù có rất nhiều hệ thống quán ốc lớn, được đông đảo khách du lịch ưa chuộng nhưng dân địa phương Vũng Tàu lại thường chọn những quán ốc nhỏ, lâu năm với mức giá bình dân. Và quán ốc Má Quế ở 2 Hoàng Văn Thụ – 66 Nguyễn Tri Phương, Vũng Tàu là một quán như vậy!

Tuy chỉ là quán nhỏ với menu chỉ vài ba món đơn giản như ốc bươu hấp tiêu, sò lụa xào tóp mỡ, ốc gạo, nghêu hấp xả, ốc móng tay xào rau muống… nhưng đây lại là địa chỉ quen thuộc của không ít các bạn trẻ, lúc nào cũng có khách. Điều này cũng dễ hiểu vì ốc ỏ đây được sơ chế rất sạch, ốc không bị bùn và đặc biệt là luôn tươi. 

Nhắc đến ốc Má Quế là phải nhắc đến Ốc bươu hấp tiêu thơm phức. Những con ốc bươu to được hấp vừa chín tới, béo to, thịt mềm, húp cùng chút nước ốc được nêm nếm độc quyền lạ miệng và nước mắm cay xè làm nên hương vị không thể nào quên. 

Về giá, một dĩa ốc ở đây từ 40.000 – 50.000/phần, đi tầm 2 người thì nên gọi 3, 4 món là đã vừa no. 


ỐC MÁ QUẾ VŨNG TÀU

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tri Phương (2 Hoàng Văn Thụ, bên tay phải) 

Thời gian: 17:00 – 23:00 

Số điện thoại: 0909928226

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status