OLALA HOMESTAY – CƠM LAM – GÀ NƯỚNG – NGỦ CHÒI TRÊN CÂY

03/11/2021
#Bà Rịa
OLALA HOMESTAY – CƠM LAM – GÀ NƯỚNG – NGỦ CHÒI TRÊN CÂY

Olala Homestay kéo cả một bầu trời Tây Nguyên về trên đất Bà Rịa . Bạn sẽ được trải nghiệm , ngồi chòi trên cây thưởng thức cơm lam, gà nướng lu ngắm con chơi xích đu, cầu tuột, nhảy cao, đi trên dây, tắm mát…

Không quá màu mè, bóng bẩy như khách sạn hay resort 5 sao, Olala mang đến cho bạn cảm giác bình dị, dân giã và gần gũi của làng quê Nam Bộ. Chính vì vậy, Olala thu hút rất nhiều các “anh chị” Tây đến đây.

Những căn nhà gỗ trên cây tại Olala Homestay đều được làm trên những cây gỗ quý Trầm Hương cách mặt đất 2m, có 1 căn đặc biệt nằm cách mặt đất 10m dành cho những người thích ngắm cảnh vật từ trên cao. Nếu nghỉ trong các căn nhà của Olala bạn sẽ cảm thấy vừa thoải mái, vừa thư giãn vô cùng. Bí mật chính là từ cây Trầm Hương đó. Sở dĩ Olala chọn trầm hương là vật liệu chính để tọa nên các căn nhà của mình, bởi loại cây này tiết ra lượng ion rất lớn, cơ thể bạn tiếp nhận loại ion này sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài việc nghỉ dưỡng, Olala còn có nguyên một khu vui chơi rộng ơi là rộng để phục vụ khách du lịch và các gia đình có trẻ em nữa nhé. Tại đây, các em và gia đình có thể cùng nhau thử các trò chơi vận động hấp dẫn, hoặc trèo thuyền phao trong homestay hay có thể trải nghiệm bể bơi phao ngập tràn bóng, … chắc chắn, cả gia đình bạn sẽ có những kỉ niệm không thể quên tại Olala cho mà xem.

Olala nằm ngay trong thành phố thôi, ở trên đường Phan Đăng Lưu, phường Long Hương nhé. Để tránh bị lạc thì ban có thể hỏi “chị” Google nhé hoặc có thể hỏi người dân ở đây, đường không khó đi quá đâu các bạn ạ.

Ngay “sát sàn sạt” Olala còn có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng như: suối Tiên, suối Đá, chỉ cách homestay vài phút chạy xe thôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt “trend” check – in ngay những vườn hoa đang gây sốt dân tình ở Bà Rịa mà chỉ cách Olala có “vài bước chân” như: vườn hoa hướng dương, vườn hoa thạch thảo, vườn hoa ngò rí, …

Ảnh Olala Homestay: https://www.facebook.com/Olalahomestay

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status