PHẢI LÒNG XE XÔI CÔ NHÃ CỰC CHẤT LƯỢNG VỚI ĐẦY ẮP TOPPING TRÊN ĐƯỜNG BA CU VŨNG TÀU

07/01/2024
#xôi cô nhã vũng tàu
PHẢI LÒNG XE XÔI CÔ NHÃ CỰC CHẤT LƯỢNG VỚI ĐẦY ẮP TOPPING TRÊN ĐƯỜNG BA CU VŨNG TÀU

Nếu ai thuộc đạo xôi mà ở Vũng Tàu hoặc đi du lịch Vũng Tàu thì nhất định không được bỏ qua xe xôi này nha! Chỉ 25k – 30k là có liền một phần xôi với rất nhiều đồ ăn kèm đa dạng phủ đầy bề mặt. Nhìn thì hấp dẫn, ngửi thì thơm, đến khi ăn là chỉ có mê mẩn thôi! Cực kỳ xứng đáng để thử một lần và quay lại nhiều lần đó nha! Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu trải nghiệm xe xôi cô Nhã với đầy ắp topping siêu chất lượng nằm trên đường Ba Cu, Tp Vũng Tàu nhé.

Xe xôi của cô Nhã thường mở cửa lúc 16h nên buổi chiều khi đi ngang qua đường Ba Cu, bạn sẽ dễ dàng thấy, đặc biệt là chiếc xe đẩy được in màu xanh cùng với tên rất nổi bật.

Ấn tượng đầu tiên khi ghé xe xôi là nhiều loại topping đến choáng ngợp, nào là đùi gà, lòng trứng non, thịt gà xé sợi, lạp xưởng, pate, đồ chua… Món nào cũng được đựng trong khay rất là sạch sẽ, nhìn màu sắc hấp dẫn và có mùi thơm siêu mê, chỉ muốn thử ngay. Đặc biệt, pate của quán là pate tự làm, thơm và béo lắm. Thịt gà tươi, cùng lòng gà được nếm gia vị rất đậm đà, ăn với xôi thì rất vừa miệng luôn.

Xôi Cô Nhã bán 2 loại: Xôi Bát bửu và xôi thường. Xôi được giữ ấm trong một nồi to, khi khách đến thì mới mở nắp để múc xôi. Bởi vậy, xôi ở đây rất mềm, dẻo và thơm lắm nha!

Dành cho những ai chưa biết, xôi Bát bửu là loại xôi của người Hoa. Trong xôi bát bửu cô nấu, đã được trộn sẵn các loại topping như nấm, thịt gà xé sợi, lạp xưởng, chả giò cắt nhỏ, các loại rau củ quả… luôn rồi, nhìn rất hấp dẫn. Một phần xôi bát bửu bình thường ở đây chỉ 25k thôi, rưới nước chấm lên là siêu ngon và đậm đà, vừa khẩu phần ăn cũng như túi tiền cho một bữa tối.

Ngoài ra, xôi trứng lòng non 30k, xôi bát bửu đặc biệt là 55k. Xôi đặc biệt sẽ có cả trứng lòng non và chiếc đùi gà vàng ươm, cực kỳ chất lượng!

Xôi thường thì được cô thay đổi theo ngày, có khi là xôi nếp cẩm hoặc xôi hạt sen… Xôi nếp cẩm có màu tím cực nịnh mắt và hạt xôi rất ngon, dẻo. Đối với phần xôi thường đặc biệt sẽ có giá 45k.

Để có được một phần xôi ngon thì không thể thiếu hành lá, ngò, thêm chút hành phi và dưa chua lên bề mặt, vừa nhìn bắt mắt nhưng khi ăn không hề ngán một xíu nào đâu nha!

Quán bán từ 16h đến khi nào hết xôi thì nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức phần xôi với đầy đủ các topping yêu thích của mình thì nhớ ghé quán sớm nha! Buổi tối đi học, đi làm về mà lười nấu cơm quá, cứ ghé qua Xôi cô Nhã mua một hộp xôi đặc biệt về thư thả thưởng thức. Phải nói là vừa ngon, vừa no, chắc bụng, không sợ đêm bị đói đâu nha!

Xôi cô Nhã nằm ngay khu trung tâm của thành phố Vũng Tàu nên cực kỳ dễ kiếm. Khách du lịch có thấy ngán hải sản quá, ghé đây mua một phần xôi đem ra biển vừa hóng gió vừa ăn tối cũng quá là hợp lý luôn. Xôi đựng trong hộp nhựa rất sạch sẽ và dễ mang đi.

Ăn miếng nào, đáng miếng đó, giá cả hạt dẻ, hợp túi tiền của cả sinh viên và lao động phổ thông. Nếu buổi tối, bạn còn chưa nghĩ ra ăn gì hoặc thèm xôi thì ghé xôi cô Nhã nhé!

Thông tin chi tiết Xôi Cô Nhã Thành Phố Vũng Tàu

  • Xôi Cô Nhã: 63 Ba Cu, Tp Vũng Tàu (Xem đường đi)
  • Giờ mở cửa: 16h – hết xôi
  • Giá: 25k – 55k

Xem thêm bài viết: LƯU GẤP NHỮNG QUÁN XÔI NGON VŨNG TÀU, AI CŨNG NÊN THỬ MỘT LẦN

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status