QUÁN CÀ PHÊ HOT NHẤT THÁNG 11 TẠI PHÚ MỸ GỌI TÊN CÀ PHÊ NHÀ CỦA LÁ

Bên cạnh những quán cà phê style cá tính, năng động, thì có những quán cà phê “đánh gục” trái tim nhiều thực khách với không gian tràn ngập cây cối như Cà phê Nhà của Lá Phú Mỹ.

Nằm ở tổ 21 đường Phan Thúc Duyệt, Thị xã Phú Mỹ, Cà phê Nhà của Lá tuy nằm ở mặt tiền đường nhưng bất kỳ ai đến đây đều ít nhiều cảm thấy yên bình và thân thuộc. 

Nơi đây là chốn dừng chân lý tưởng cho những bạn yêu cây cối. Lối đi lát ván gỗ mộc mạc, hai bên là những hàng cây xanh nhỏ xinh, khoảng 90% không gian quán được bao phủ bởi nhiều loại cây xanh mát. Vì 60% không gian mở nên quán luôn tràn ngập ánh sáng, cây cối cũng vì vậy mà luôn tốt tươi và căng tràn sức sống. 

Bàn ghế được bố trí đa dạng, nhiều chỗ ngồi dành cho những nhóm khách 2 người đến những nhóm đông hơn. Vì đa phần là không gian ngoài trời nên mỗi bàn đều được quán đặt sẵn một chiếc quạt máy nhỏ xinh. 

Thực đơn của quán chủ yếu gồm các loại nước cơ bản thường gặp như cà phê, trà sữa, nước ép… Ngoài ra, quán còn có thêm bánh theo ngày, giá tiền đồ ăn và thức uống tại đây khoảng từ 16.000 đến 45.000, rất hợp với túi tiền học sinh, sinh viên. 


CÀ PHÊ NHÀ CỦA LÁ PHÚ MỸ

Địa chỉ: Tổ 21 đường Phan Thúc Duyệt, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Bình luận

Compare listings

Compare
DMCA.com Protection Status