QUÁN CÔ NÊN VŨNG TÀU TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA CHĂNG???

12/10/2023
#quán Cô Nên #quán Cô Nên Vũng Tàu
QUÁN CÔ NÊN VŨNG TÀU TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA CHĂNG???

Sau nhiều năm vắng bóng, nay Quán Cô Nên Vũng Tàu đã trở lại với giao diện mới. Trong bài biết lần này, Ăn chơi Vũng Tàu sẽ dẫn các bạn đến quán Cô Nên “phiên bản mới” để trải nghiệm không gian mới, thực đơn mới, thử xem quán có gì đặc sắc mà được nhiều người ưu ái ghé qua đến vậy nhé!

QUÁN CÔ NÊN 

  • Địa chỉ: 08 Thống Nhất Cũ, Thành Phố Vũng Tàu

Cho những ai chưa biết đến quán Cô Nên, thì trước đây quán là một trong những quán nướng lớn và nổi tiếng nhất nhì Vũng Tàu và là địa điểm dừng chân của nhiều du khách lẫn khách địa phướng. Sau vài năm vắng bóng vì đại dịch, thì vào tháng 8.2023 quán hoạt động trở lại. Không gian mới lần này của quán nhận được rất nhiều lời khen khi rất rộng rãi và thoáng mát, có cả máy lạnh cho và máy quạt, bao gồm trong nhà và ngoài trời. Nhìn chung thì về giao diện đã thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ, lần này Cô Nên comeback vô cùng hoành tráng.

Quán có menu đa dạng đầy đủ các món từ lẩu hấp đến nướng chiên giòn, không thiếu món nào. Đặc biệt phải kể đến các món best seller của quán như Bạch tuộc nướng, Cơm chiên sò điệp khô trứng tôm, Ốc hương trứng muối, Nghêu hấp Thái…. và không ít món ăn khác. Một phần Bạch tuộc nướng có giá 99k, bạch tuộc tươi ngon, được tẩm ướp gia vị nướng lên khá là vừa ăn. Bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của bạch tuộc tan chay trong miệng, một đĩa đầy ắp bạch tuộc sẽ được ăn kèm với rau răm để chống ngán.

Kế tiếp món Bạch tuộc là Cơm chiên sò điệp khô trứng tôm, món này nghe tên có vẻ lạ hơi lạ và đương nhiên là cũng có cảm giác lạ miệng cho những ai chưa từng thử đến. Một phần cơm như vậy sẽ có giá là 129k, nhưng cơm tương đối nhiều phải từ 2-3 người ăn, được nêm nếm khá là vừa miệng không quá mặn hay quá nhạt. Khuyến khích mọi người nên ăn lúc cơm còn nóng nha. 

Về các món ốc chế biến tại Cô Nên mà nhiều người đam mê nhất vẫn là món Ốc hương trứng muối. Điểm cộng cho món này size ốc khá to và thịt ốc tươi ngon không bị bở, tuy nhiên phần sốt trứng muối hơi ít nên ốc chưa được thấm, thơm và béo lắm. Một đĩa ốc như vậy có giá khoảng 99k.

Tiếp theo là đến Nghêu hấp thái có giá 79k và Chem chép xào mỡ hành cũng đồng giá 79k. Nghêu hấp thái có độ cay nồng chua chua, chem chép xào chung với mỡ hành có độ béo ngậy thơm. Đặc biệt là nghêu và chem chép con nào cũng to và chắc thịt.

Cuối cùng là món Mực sữa chiên nước mắm có già là 99k, đây là một trong những món best seller đỉnh nhất của Cô Nên đấy. Mực sữa ở đây khá là to và được tẩm bột chiên giòn, được nêm nếm đậm đà nhưng có phần hơi ngọt. 

quán Cô Nên Vũng Tàu
Ảnh: Ăn Chơi Vũng Tàu

Nhìn chung thì các món hải sản và ốc ở đây đều khá là tươi ngon, chất lượng mà giá cả lại tương đối rẻ, phù hợp với học sinh sinh viên. Quán có bán cơm cả buổi trưa nữa nha, khi nào có dịp cứ ghé đến quán để thưởng thức nhé!

Nếu sắp tới bạn đi du lịch Vũng Tàu và tìm kiếm một địa điểm có đồ hải sản tươi ngon thì Quán Cô Nên Vũng Tàu là một sự lựa chọn hợp lý đó. 

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status