RELAX & CHILL Ở HỒ BƠI VÔ CỰC PREMIER PEARL HOTEL VŨNG TÀU

02/08/2022
#Premier Pearl #Premier Pearl Vũng Tàu #Vũng Tàu
RELAX & CHILL Ở HỒ BƠI VÔ CỰC PREMIER PEARL HOTEL VŨNG TÀU

Hôm nọ biết Premier Pearl Hotel Vũng Tàu có chiếc hồ bơi vô cực ở tầng 19 rất chill, thế là mình ghé đi luôn. Premier Pearl lấy ý tưởng từ ngọc trai nên thiết kế của Hotel có nhiều đường uốn lượn bay bổng, nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Mới đầu vào mình cũng thấy lạ lẫm vì hotel gì mà toàn sỏi với đá.

Khu vực bên trong sảnh thì đậm chất uốn lượn của những chiếc vỏ trai, với một chiếc Piano ở giữa. Một đứa mê Piano như mình thì thôi phải làm vài bài ngay trước khi lên check in phòng. Tụi mình ở phòng Premier Suite Ocean, giá 2tr9 – 3tr7 tuỳ ngày thường hay cuối tuần. Phòng kiểu sang trọng và eo ui cái view nhìn ra biển cực chill thế này thì sáng tỉnh dậy khỏi phải nói rồi.

Một điểm nhấn cho căn phòng chính là cái pồn tắm signature của Premier Pearl, với ngày nắng đẹp thì bồn tắm là góc sống ảo siêu đẹp cho chị em phụ nữ nha.

Và đây, quay lại với điểm nhấn của Premier Pearl Vũng Tàu chính là chiếc hồ bơi vô cực ở tầng 19. Tụi mình lên đến những 3 lần và vắng người nên bao trọn view hồ bơi siêu chill này. 2 thời điểm lên hồ bơi cực chill cho các bạn 1 là lúc sáng sớm đón bình minh, 2 là lúc hoàng hôn chiều, một góc trời cam rực rỡ.

Tụi mình ăn tối tại sảnh nhà hàng tầng 5, mình thích kiểu trang trí lung linh ấm cúng như ở đây, đặc biệt là dàn đèn trần pha lê í, đưa vào chụp hình là hết xẩy.

Và cuối cùng chọn set À La Carte kiểu tây, ăn cho nhẹ nhàng và đầy màu sắc.

Premier Pearl thật sự là một điểm đến hợp lý khi ghé Vũng Tàu, có dịp thì các bạn cứ thử héng.

Xem thêm phòng khách sạn Traveloka: https://www.traveloka.com/vi-vn/hotel/vietnam/premier-pearl-hotel-vung-tau-9000000961953

Chúc các bạn có những chuyến đi vui!

Cám ơn bài viết và hình ảnh của bạn Hưng Lương.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status