REVIEW KHÁM PHÁ VŨNG TÀU BẰNG DU THUYỀN

24/10/2021
REVIEW KHÁM PHÁ VŨNG TÀU BẰNG DU THUYỀN

Mỗi tháng mình đi Vũng Tàu chắc cũng phải vài lần, vừa công tác vừa kết hợp đi chơi. Đại khái thì cũng biết khá nhiều địa điểm, nhiều trò vui mà nhiều khi tưởng như không có. Trong đó phải kể đến những điểm đặc sắc như: các môn thể thao dưới nước thuyền buồm, thuyền kayak, đến các trò đua xe địa hình ở Đồi Nhái, nhưng có lẽ nhẹ nhàng hơn cả là “Khám Phá Vũng Tàu Bằng Du Thuyền”.

“Du Thuyền” nghe thật SANG – XỊN – MỊN đúng không quý dị. Thật ra thì cũng khá là đơn giản luôn á, nhưng được cái rất là thỏa thê khi được khám phá Vũng Tàu theo một cách khác độc đáo và rất RIÊNG.

Mình nhóm 7 người (số lượng tối thiểu để du thuyền xuất bến) và bao trọn các tour luôn, tức là từ sáng hôm nay đến sáng hôm sau. Mình sẽ review và cảm nhận của từng tour “Khám Phá Vũng Tàu Bằng Du Thuyền” để các bạn nắm nha:

“Câu cá buổi sáng” 9h đến 14h: Lịch trình nhẹ nhàng từ cảng Sao Mai chúng ta sẽ dạo một vòng đến Cảng Dầu Khí rồi vòng qua Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, đến điểm cuối cùng là tàu dầu ngoài khơi (đây cũng là nơi chúng ta thả câu). Tàu chạy khá êm, đối với một người ít bị say sóng như mình thì cũng chịu được tạm ổn. Tuy nhiên, khi tàu dừng lại câu cá mình tập trung nhìn xuống biển và theo cơn sóng dập dờn thì thiếu chút nữa là ói xanh mặt (2 người bạn của mình dừng không kịp là ọc…ọc luôn).

Chương trình tiếp tục với màn câu cá, không biết là do cá nó ghét bọn mình hay bọn mình không sát cá mà gần như không được con nào L. Mồi thả xuống thì hết đó, nhưng cá thì không có một con cá nào luôn. Khoảng giữa trưa các bạn có thể vừa câu cá, vừa ăn các món tại thuyền luôn. Các đồ ăn đều miễn phí nhé (thật ra đều tính vào giá tour cả rồi ahihi). Đồ ăn thì bao gồm các món như cơm cuộn, thịt nguội, giò chả, nước suối trái cây có đủ. Tuy nhiên do bọn mình tính toán trước nên có mang theo đồ ăn kèm beer. Ăn uống xong thì có thể nghỉ ngơi chút rồi câu cá, hoặc dạo lướt trên biển đến tầm 15h chiều rồi.

“Tham quan làng bè” 15h đến 20h: này đa phần là chạy tàu tham quan các địa điểm ở làng bè Long Sơn, Bộ Tư Lệnh Vùng II Hải Quân và cuối cùng là về bãi trước ngắm hoàng hôn. Hoàng hôn biển mà được ngắm trên biển thì thật sự là nó quá tuyệt vời đi. Cái cảm giác phóng tầm mắt ra xa nhìn ngắm hoàng hôn ở cuối đường chân trời với xung quanh là biển rộng các bạn biết nó sướng đến nhường nào không?

May mắn là không có khách thêm vào nên bọn mình chơi luôn từ khoản 6h chiều là bắt đầu chiến dịch ăn nhậu đêm khuya trên biển. Các món đều đã được chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị vào tiệc thôi. Trên thuyền có bếp núc đầy đủ nên chúng ta cứ thoải mái mà nấu nướng thôi nhé. Tiếp đó thì là phần review khoản 2000 chữ về vấn đề ăn nhậu nhưng thôi mình tạm bỏ qua nha.

“Ngủ đêm trên biển”: Một đêm dài trên biển với cảm giác dập dờn và hơi có chút men cũng làm cho mình khá khó ngủ, mặc dù buồng ngủ cũng rộng rãi, êm ái nhưng chắc do lạ chỗ. Mình dậy khá sớm phần khó ngủ chỉ là phụ thôi, chính vẫn là mong muốn trọn vẹn ngắm Bình Minh biển. Một ngày mới bắt đầu từ ngay trên biển thật sự sảng khoái, hít một hơi thật sâu không khí tràn ngập mùi biển pha lẫn vị mặn mặn thật sự rất đã. 7h sáng tụi mình về lại cảng Sao Mai sau một ngày gần như trọn vẹn ở trên biển và khám phá những điều mà trước giờ cứ nghĩ đã chán rồi. Nếu có cơ hội thì các bạn nên trải nghiệm thử du thuyền để khám phá một Vũng Tàu khác với trước giờ chúng ta hay đi nhé.

Giá hiện tại đang được khuyến mãi cho một tour 950k/người, riêng đối với tour ngủ đêm là 1450k/người nhé. Các bạn có thể đăng ký mua vé ở 115B Trần Phú, Phường 5, Tp.Vũng Tàu.

Fanpage liên hệ nè: Vung Tau Yacht Tour

Nguồn: Bài review trải nghiệm của Team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status