SAI GON ECO GREEN TỔ HỢP 3IN1 ĐỘC ĐÁO CAFE – MUA SẮM – ẨM THỰC ĐÃ CÓ MẶT Ở VŨNG TÀU

12/04/2024
#SAI GON ECO GREEN #Vũng Tàu
SAI GON ECO GREEN TỔ HỢP 3IN1 ĐỘC ĐÁO CAFE – MUA SẮM – ẨM THỰC ĐÃ CÓ MẶT Ở VŨNG TÀU

Trung tâm thương mại Sai Gon Eco Green Co-operative (tại Shophouse lớn nhất, hiện đại nhất và đẹp nhất trong khu Condotel The Song, Tp Vũng Tàu) là khu phức hợp cung cấp, sản phẩm, dịch vụ cao cấp sau:

Cà phê đặc sản (chúng tôi mang cà phê Fine Robusta, Specialty Arabica của Việt Nam đến với những người yêu hương và vị nguyên bản của cà phê). Chúng tôi kết hợp cà phê đặc sản với thức uống truyền thống và hiện đại như trà sữa, cà phê ổi, cà phê trứng, cà phê muối, cà phê lạnh (cold drew), cà phê phin Việt Nam, cà phê Ý được pha chế theo công thức đặc biệt với các nguyên liệu (đường, sữa, trứng) nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…tạo ra thức uống cao cấp, chất lượng tốt nhất, bảo đảm sức khoẻ cho các bạn.

Ngoài ra, các viên kem được chúng tôi nhập khẩu từ  Ý có mùi vị thơm ngon, ăn kèm với bắp rang (nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ) và các loại bánh nướng theo công thức làm bánh truyền thống của người Do Thái chỉ xuất hiện tại các nhà hàng 5*(nay đã có tại Sai Gon Eco Green Co-operative Vũng Tàu).

Máy bán cơm tự động là phát minh do người Việt Nam sản xuất, đây là chiếc máy bán cơm tự động đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới. Người mua hàng dễ dàng mua cơm thông qua tài khoản ngân hàng (trực tuyến) không sử dụng tiền mặt. Cơm (thức ăn) được đóng gói bằng công nghệ đóng gói khí bảo quản,  giữ độ tươi của (cơm, thịt, cá, rau củ,…) bảo quản như mới nấu kéo dài  21-30 ngày, giúp các bạn tận hưởng bữa ăn tươi, sạch, chất lượng và giữ hương vị thơm ngon không khác với cơm(thức ăn) mới nấu. Đặc biệt các nguyên liệu như gạo, thịt, cá, rau củ được chúng tôi lựa chọn từ các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho các bạn.

Bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm đặc sản các vùng miền của Việt Nam, như hàng thủ công làm từ cây (cỏ bàng, lục bình, tre, mướp,..), các sản phẩm dệt, thêu bằng tay truyền thống, túi xách nghệ thuật, các loại trầm hương phong thuỷ, cho đến các hàng tiêu dùng cao cấp như bánh kẹo, thức ăn đóng gói, thức uống cao cấp đóng chai, thịt (bò, gà, cá, phô mai), gia vị nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Đài Loan.

Đến với Sai Gon Eco Green Co-operative Vũng Tàu bạn có thể tìm, đọc những quyển sách mà bạn yêu thích, chúng tôi có chuẩn bị máy máy tính xách tay (laptop) cho các bạn sinh viên, học sinh mượn miễn phí để học tập tại chỗ. Ngoài ra, các bạn có thể tìm thấy chiếc xe đạp thể thao chuyên dụng mà bạn yêu thích để khám phá, trãi nghiệm những cung đường biển, đường núi đẹp nhất thành phố Vũng Tàu.

Sai Gon Eco Green Co-operative đã được Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp Quyết định số 05 /QĐ-SDL về việc công nhận là cơ sở kinh doanh dịch vụ mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch và Sở Y tế (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm) tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu cấp Quyết định số 1269/2023 / ATTP – CNĐK về giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo qui định kinh doanh dịch vụ ăn uống & kinh doanh thực phẩm bao gói.

Đối với du khách, Sai Gon Eco Green Co-operative sẽ giới thiệu các điểm đến của thành phố Vũng Tàu nói riêng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung, giới thiệu phương tiện di chuyển, ăn uống để bạn có thể tham quan trãi nghiệm.

Thông tin liên hệ SAI GON ECO GREEN VŨNG TÀU:

Xem thêm những tin tức mới nhất về Vũng Tàu: TẠI ĐÂY

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status