CHIÊU ĐÃI TÍN ĐỒ SỐNG ẢO VIBE ĐỊA TRUNG HẢI CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI SUNTORINI

06/06/2022
#cà phê Suntorini #Suntorini #Suntorini Boutique Hotel
CHIÊU ĐÃI TÍN ĐỒ SỐNG ẢO VIBE ĐỊA TRUNG HẢI CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI SUNTORINI

Nằm trên đường Hạ Long – một trong những cung đường biển đẹp nhất nhì Vũng Tàu, Suntorini Boutique Hotel – Vũng Tàu vừa mới mở đầu tháng 6/2022 nhưng đã thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Chưa cần bước vào bên trong, ngay từ bên bên ngoài quán đã khiến không ít người trầm trồ vì mức độ hoành tráng và những hoạ tiết hết sức sinh động.

Đúng với tinh thần đặc trưng của những ngôi nhà ven biển Địa Trung Hải, 2 màu sắc chủ đạo của Suntorini là trắng và xanh dương. Từ nội thất đến từng chi tiết nhỏ nhất ở đây đều được dày công sắp xếp để tạo nên một Suntorini xanh – trong, khiến ai bước vào cũng cảm thấy thoải mái.

Quán có 3 tầng, tầng 1 và tầng 2 có máy lạnh, tầng 3 là sân thượng với view biển siêu hút mắt. Nếu đi vào sáng sớm và chiều mát, hãy mạnh dạn chọn cho mình một bàn ngoài trời để tận hưởng cái nắng gió của biển cả. 

Không gian bên trong Suntorini thì khỏi phải bàn, góc nào cũng có thể trở thành góc sống ảo khá thú vị. Quán khá rộng và có rất nhiều chỗ ngồi nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Một điểm cộng rất lớn của Suntorini là quán sở hữu view ngắm hoàng hôn khá lý tưởng. Nếu có người yêu, hãy thử dắt người yêu tới đây, chọn 1 bàn thật đẹp và cùng nhau thưởng thức những giây phút lãng mạn bạn nhé!

Xem thêm các quán cà phê view biển ở Vũng Tàu tại đây https://anchoivungtau.vn/chuyen-muc/tin-tuc/.

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status