TÀU HỦ NÓNG VŨNG TÀU – MÓN NGON KHOÁI KHẨU 4 MÙA

By duphong 22/12/2021 anchoivungtau.vn
TÀU HỦ NÓNG VŨNG TÀU – MÓN NGON KHOÁI KHẨU 4 MÙA

Tàu hủ nóng là món ăn vặt quen thuộc của nhiều người, được bày bán phổ biến tại Vũng Tàu. Đến đây chơi mà thèm chén tàu hủ sánh mịn, nước dừa beo béo ăn cùng nước đường thơm ngọt thì nhớ tới liền 5 quán sau nhé! Đây đều là những quán tàu hủ quen thuộc được dân địa phương và du khách đánh giá cao về mùi vị cũng như giá cả.

1. TÀU HỦ NÓNG BÃI TRƯỚC VŨNG TÀU

Địa chỉ: Công viên Bãi trước (cô đi xe Sirus màu đỏ)

Facebook Ngọc Giàu

TÀU HỦ NÓNG

Đây là lần đầu mình ăn tàu hũ ở Vũng Tàu. Mặc dù đã đi du lịch ở đây nhiều lần rồi. Cũng trải nghiệm khá nhiều từ các quán ăn hải sản thơm ngon bổ rẻ cho đến các quán coffee sang chảnh rồi. Thấy mọi người cũng đã review nhiều rồi và chắc không có ai review món này như mình đâu nhỉ. Và chẳng có ai đi Vũng Tàu mà ăn món này như mình. Hãy thử trải nghiệm 5 giờ sáng tắm biển xong rồi làm chén ‘’Tàu Hủ Nóng‘’ đi các bạn. Coi chừng bị nghiện.

Cô bán thì rất dễ thương, luôn cười tươi lắm, cảm giác thân quen vô cùng. Tàu hủ nóng thì ngon không thể chê vào đâu được, có thêm thạch dai dai mềm mềm, nước cốt dừa kiểu organic. Phải đi vào buổi sáng sớm mới gặp được cô. Giá thì chỉ 6.000/chén (rẻ bèo).

2. TÀU HỦ NÓNG THẠCH DAI CÔ LAN VŨNG TÀU

Địa chỉ: 82 Cô Giang, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu

Facebook Kim Dung Nguyen

Sáng đi làm, thấy cô dọn hàng sớm, cầm lòng không được, phải ghé vào măm măm một chén cho ấm. Ta nói, trời lành lạnh mà cầm trên tay 1 chén tàu hũ vừa nóng vừa thơm thì còn gì bằng! Tàu hũ mịn, mềm như mây, nước cốt dừa vừa vặn, hạt dai trong trong, gừng sắt sợi nhỏ nhỏ, cái chén hết lúc nào không hay luôn.

Cô bán ở trước cửa nhà 82 Cô Giang nhen mọi người! Cô chú chủ nhà thương nết ăn nết ở hiền lành, gọn gàng sạch sẽ nên cho cô bán trước cửa nhà chớ không phải thuê mướn gì. Bởi thế nên khi đến ăn bạn sẽ thấy chỗ ngồi rất sạch dù là gánh ven đường ! Chỉ 10.000 cho 1 chén tàu hũ nóng. Cô thường bán tầm 8 giờ rưỡi – 9 giờ sáng đến trưa là hết à.

Có những ngày lành lạnh như hôm nay, mình cho phép mình dềnh dàng một chút, đủng đỉnh một chút, lâu lâu cũng nên dịu dàng với bản thân mà, phải không? Ghé vào một gánh hàng quen, trò chuyện dăm ba câu với những con người lam lũ mà tử tế… Mình thích ăn những nơi, gặp những người như thế, thấy đời yên lạ…

3. TÀU HỦ NÓNG CÔ CHÂU VŨNG TÀU

Địa chỉ: 01 Ba Cu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu

Facebook Phu Quoc

TÀU HỦ NÓNG VŨNG TÀU ĐÂY!

Đối diện số 1 Ba Cu – Nhà truyền thống Vũng Tàu là một trong những địa điểm ăn tàu hủ nóng buổi sáng thích nhất ở Vũng Tàu các bạn nên đi.

Cô bán từ lúc 5h30 – 7h là hết nha mọi người. Chất lượng không muốn bàn nữa vì ai cũng ăn nhiều và luôn hết sớm ngủ trễ cái ra hết trơn. Không gian view biển nha sáng sớm ăn đậu hủ nóng ngắm biển, nghe âm thanh của sóng vỗ rì rào bên bờ kè ngắm nhìn những hình ảnh của thiên nhiên ban mai… Giá rẻ nhất 6.000/chén mua mang về có hộp thêm 1.000 nha. ĐÁNG để ăn thử nha.

4. TÀU HỦ NÓNG TRẦN ĐỒNG

Địa chỉ: 01 Trần Đồng, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu

Facebook Tuấn Huỳnh

Nay mình biết thêm 1 địa điểm mới bán tàu hủ nóng Vũng Tàu. Đó là món tuổi thơ ai cũng từng ăn. Và đây là cảm giác nhớ đến thời đi học…

Toạ lạc số 1 Trần Đồng nằm ngay góc bùng binh khá to xe tấp nập, xa xa chỉ có 2 mẹ con ngồi thôi. Mình ghé mua thử 2 ly. Về tàu hũ thì nóng nóng, kèm thêm đó là trân trâu trắng mền, thêm 1 chút nước đường khá là kẹo và thơm mùi gừng. Điều đặc biệt là nước cốt dừa lá dứa khá là thơm nha. Tổng 2 ly chỉ 20.000 so ra mình thấy khá rẻ và ngon luôn á, giữa cài trời tối lạnh lạnh này làm 1 ly đầy gừng là ấm lòng. Mọi người nên thử. Chị này bán từ chiều 5h đến tối hết là nghỉ nha.

5. TÀU HỦ NÓNG THÙY VÂN

Địa chỉ: 85 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu

Facebook Hùng Thái

Ăn cũng gần hết gánh đậu hũ nóng Vũng Tàu. Thì chắc ngon nhất vẫn là địa chỉ 85 Thuỳ Vân này. Đậu hũ nước cốt dừa lá dứa nha quý vị, ngon nhức nách. Thôi không nói nhiều nữa, mất công kêu PR (public relaction). Đi ăn rồi biết nha, nhớ ăn món hạt dai cốt dừa, mua thêm chai sữa đậu nành về uống nữa.

Bài viết và hình ảnh từ thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu

DMCA.com Protection Status