THẢ MÌNH THƯ GIÃN TRONG KHÔNG GIAN YÊN BÌNH TẠI BÃI TẮM BÔNG TRANG HỒ TRÀM

24/06/2023
#Hồ Tràm #XUYÊN MỘC
THẢ MÌNH THƯ GIÃN TRONG KHÔNG GIAN YÊN BÌNH TẠI BÃI TẮM BÔNG TRANG HỒ TRÀM

Xuyên Mộc những năm gần đây được nhắc đến như là một thủ phủ du lịch mới của Bà Rịa Vũng Tàu. Với hàng loạt khu vui chơi, nghỉ dưỡng, nhà hàng cùng những dịch vụ 5 sao như: Tropicana Park, Melia Hồ Tràm, The Grand Hồ Tràm, Tổ hợp Hampton, cầu ngắm biển Hampton Pier,… Nhưng ngay tại Hồ Tràm vẫn có những bãi tắm xanh ngắt, hoang sơ nằm nép mình cạnh một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam; và Bông Trang là một trong bãi tắm công cộng còn sót lại đó.

Bãi tắm Bông Trang nằm cách trung tâm Hồ Tràm khoản 5km hướng về Bình Châu thuộc Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Xem đường đi). Với địa hình cao và nằm cách xa cửa sông Cửu Long nên bãi tắm không bị phù sa xâm lấn, chính vì lẽ đó nước ở đây trong xanh hòa cùng bầu trời tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên hoàn mỹ.

Bãi tắm gần giống như một công viên quy hoạch rất chỉn chu, không ồn ào, không náo nhiệt và xô bồ mà lại bình lặng như một nàng công chúa xinh đẹp đang nằm ngủ. Vì là bãi tắm công cộng nên sẽ không bị thu phí và bất cứ ai cũng có thể vào tắm thoải mái. Bạn chỉ phải trả chi phí gửi xe, tắm nước ngọt, hoặc mua các loại hải sản của người dân bán gần đó.

Bãi tắm sẽ mở cửa từ 5-6h sáng và đóng cửa từ 6 giờ tối, lúc này bạn không được tắm nhưng vẫn có thể dạo biển lắng nghe sóng vỗ rì rào và tận hưởng không khí trong lành cùng hơi biển mằn mặn.

Đi Vũng Tàu thì chán, ghé Hồ Tràm thì hơi ồn ào náo nhiệt, vậy sao bạn không thử một lần ghé thăm Bãi Tắm Bông Trang để tận hưởng một ngày thư giãn trong không gian yên bình tại nơi đây.

Ảnh Xuyên Mộc Ngày Mới.

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status