PHIÊU HẾT NẤC TẠI THE G-UỘNG, QUÁN CÀ PHÊ VIEW ĐỒNG QUÊ Ở PHÚ MỸ

12/06/2022
#G-uộng Coffee & milk tea #The G-uộng
PHIÊU HẾT NẤC TẠI THE G-UỘNG, QUÁN CÀ PHÊ VIEW ĐỒNG QUÊ Ở PHÚ MỸ

Gần đây, Phú Mỹ liên tục xuất hiện nhiều quán cà phê với đa dạng phong cách, trong đó G-uộng Coffee & milk tea với style đồng quê, thoáng đãng đang là 1 trong những quán thu hút bậc nhất.

Theo chỉ dẫn các các reviewer trên Group Ăn Chơi Vũng Tàu, để tới được G-uộng Coffee & milk tea, bạn chạy theo quốc lộ 51 vào Ngọc Hà, Phú Mỹ, BRVT (nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ) đến ngã tư thư 2 đường Huỳnh Tịnh Của rẽ phải, chạy thẳng hướng thành phố, qua suối nhỏ sẽ thấy The G-uộng. 

G-uộng nằm sát ruộng lúa nên khi đến đây, du khách sẽ có cơ hội vừa thưởng thức nước uống vừa ngắm cảnh.

Quán được thiết kế khá đơn giản, bàn ghế đa phần là mây tre khá gần gũi với thiên nhiên. Thực đơn của quá cũng khá đa dạng, có cà phê, trà, nước ép, sinh tố… với mức giá bình dân, từ 18.000 – 35.000. 

Không gian ở The G-uộng khá mở, sân thượng lộ thiên là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để ngồi cùng nhau ngắm view đồng lúa thanh bình. Nằm ở vị trí khá độc đáo nên mỗi mùa, The G-uộng sẽ có quang cảnh rất khác nhau, khi thì xanh mướt màu mạ non, khi thì vàng rực mùa lúa chín. Ngồi ở The G-uộng, bạn có thể chiêm ngưỡng buổi sớm mai trong lành hoặc cảnh hoàng hôn thơ mộng. 

The G-uộng là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, nếu muốn có một cuối tuần hít thở không khí trong lành, hãy đến The G-uộng nhé!

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu, fanpage quán và các nguồn sưu tầm

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status