THỬ NGAY BÁNH TRÁNG TRỘN VŨNG TÀU: ĐƠN GIẢN VỚI MUỐI – TỎI – RAU RĂM NHƯNG CỰC “DÍNH”

10/12/2023
#bánh tráng trộn Vũng Tàu
THỬ NGAY BÁNH TRÁNG TRỘN VŨNG TÀU: ĐƠN GIẢN VỚI MUỐI – TỎI – RAU RĂM NHƯNG CỰC “DÍNH”

Bánh tráng trộn là món ăn vặt nổi tiếng của Việt Nam, có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, bánh tráng trộn Vũng Tàu lại mang một hương vị rất riêng, khiến người ăn không thể quên, đặc biệt là tại xe bánh tráng nhỏ ở góc đường Lê Lai. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu check ngay địa điểm này nhé!

Ảnh: Check In Vũng Tàu

1. Địa chỉ

  • 134A Lê Lai, Phường 3, Vũng Tàu
  • Giờ mở cửa: 14:00 – 20:00
  • Giá tham khảo: từ 15.000đ

2. Bánh tráng trộn muối, tỏi, rau răm: “best seller” các tín đồ bánh tráng phải thử

Bánh tráng trộn của chị chủ quán được làm từ loại bánh tráng phơi sương nên rất thấm gia vị. Bánh mềm dai, không bị sượng, bạn sẽ được chọn ăn kèm với các loại topping như bò khô, ruốc, đậu phộng rang, hành phi, tỏi phi, sa tế, muối tôm, trứng cút, mực khô… tùy theo sở thích. Hoặc bạn có thể thử công thức bánh tráng trộn Vũng Tàu đơn giản nhất nhưng đảm bảo khiến bạn “dính cứng ngắc”: muối tôm, tỏi phi và rau răm.

Vị mằn mặn của muối, vị chua thanh của tắc, vị béo ngậy của hành phi hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn. Từng miếng bánh tráng trộn dai dai, thấm đẫm gia vị, ăn kèm với các loại topping thơm ngon, chắc chắn sẽ khiến bạn cứ muốn ăn mãi thôi luôn đấy.

3. Bánh tráng cuốn bơ: Béo ngậy bơ, “nhân” chất lượng

Bên cạnh best seller bánh tráng trộn, xe bánh tráng 134A Lê Lai này còn là địa điểm bạn có thể thưởng thức bánh tráng cuốn bơ vô cùng chất lượng. Bánh tráng cuốn bơ được làm từ loại bánh tráng phơi sương, mềm dai. Bơ được sử dụng là bơ trứng, có vị béo ngậy, thơm ngon.

Phần nhân luôn được gói đầy ụ các loại topping như khô bò, trứng cút, hành phi, đậu phộng, mỡ hành, rau răm, xoài bào,… Vị béo ngậy của bơ hòa quyện với vị bùi bùi của đậu phộng, thêm chút vị cay cay của khô bò và rau răm tạo nên một món ăn vặt khó có thể chối từ.

Nếu bạn đặc biệt thích loại topping nào thì cứ nhắc chị chủ quán nhé. Chị rất nhiệt tình và luôn chiều lòng khách nên bạn không cần phải ngại đâu nha!

Bánh tráng trộn hay cuốn đều là những món ăn vặt phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một món bánh tráng trộn Vũng Tàu hấp dẫn, dễ gây nghiện thì đừng bỏ qua địa chỉ 134A Lê Lai nhé! 

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status