TIỆM CAFE VEN BIỂN SỞ HỮU KHÔNG GIAN ĐẬM CHẤT ĐÀ LẠT, NHÌN THÔI ĐÃ TƯƠNG TƯ

16/07/2022
#cà phê style Đà Lạt #Tiệm Cafe Ven Biển
TIỆM CAFE VEN BIỂN SỞ HỮU KHÔNG GIAN ĐẬM CHẤT ĐÀ LẠT, NHÌN THÔI ĐÃ TƯƠNG TƯ

Nếu bạn đang ở Vũng Tàu nhưng lại trót “nhớ nhung” không khí ấm cúng và yên bình của các quán cà phê ở Đà Lạt thì phải đến ngay Tiệm Cafe Ven Biển nhé!

Tiệm Cafe Ven Biển là quán cà phê mới toanh nằm ở trên cung đường biển Trần Phú, thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ ngay từ ngày đầu “chào sân”. Không gian của Tiệm Cafe Ven Biển được copy – paste giống y một quán cà phê chính gốc Đà Lạt với không gian xanh mát, được chia thành 2 khu chính: trong nhà và ngoài trời. 

Khu vực trong nhà của Tiệm là một căn nhà gỗ nhỏ, mang nét mộc mạc, gần gũi thường thấy của những quán cà phê style hoài cổ ở thành phố xương mù. Hầu hết bàn ghế ở tiệm đều là bàn ghế gỗ cũ được bài trí khá giản dị, là nơi được các tín đồ sống ảo yêu thích background tối giản tìm đến. 

Khu vực ngoài trời của quán lại được trang trí khá nhiều cây cối, điểm nhấn là những khóm cúc hoạ mi trắng xinh được trồng ngay hàng thẳng lối.

Đặc biệt, trong khuôn viên quán còn có một  chiếc xích đu được mắc trên cây nhãn sai quả trĩu trịt, đây cũng chính là khu vực được nhiều bạn nữ check-in nhất khi đến quán. 

Từng góc nhỏ ở quán đều được chủ quán và các bạn nhân viên chăm sóc khá tỉ mỉ, nên dù đứng ở đâu bạn cũng có thể bấm máy cho ra những tấm ảnh sống sảo xịn sò hết sức. Ở đây còn có rất nhiều gương sống ảo “thần thánh”, hãy chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp để lên hình lung linh nhất nhé!  

Menu nước của quán có 12 món với một vài món mang “hơi hướng” Đà Lạt như Trà chanh vàng hoa hồng, Trà long nhãn hoa cúc, Cà phê muối,… tầm giá rơi vào từ 49.000 – 59.000.


Tiệm Cafe Ven Biển

Địa chỉ: 146 Trần Phú

Bài viết và hình ảnh độc quyền từ Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status