TIỆM TRÀ CHÚ BÉO – CỨU CÁNH CHO NHỮNG NGÀY HÈ NẮNG NÓNG

28/05/2024
#tiệm trà chú Béo
TIỆM TRÀ CHÚ BÉO – CỨU CÁNH CHO NHỮNG NGÀY HÈ NẮNG NÓNG

Trà trái cây tươi luôn là thức uống được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, thanh mát. Tiệm trà chú Béo là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích loại thức uống này tại Vũng Tàu.

  • Địa chỉ: 127 Lê Lai, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Hotline: 077 266 6760 – 077 775 1900
  • Giá tham khảo: 30.000đ

Điều ấn tượng nhất ở Tiệm trà chú béo là sự đa dạng của các loại trái cây. Quán sử dụng trái cây tươi theo mùa, thay đổi mỗi ngày để đảm bảo chất lượng và hương vị.

Menu của tiệm trà chú Béo vô cùng đa dạng với nhiều loại trà trái cây hấp dẫn như: trái cây nhiệt đới, dâu, mãng cầu, mít, xoài chanh leo, trà cóc,… Đặc biệt, quán còn có các loại trà mix độc đáo như dâu tây mãng cầu, dâu tằm mãng cầu, thu hút đông đảo thực khách.

Một điểm đặc biệt của tiệm trà chú Béo nữa là toàn bộ trái cây ở tiệm đều được sơ chế tỉ mỉ và ngâm đường hoàn toàn 100%, không sử dụng syrup. Nhờ vậy, trà có vị thanh mát, ít ngọt, tốt cho sức khỏe. Vị trà thơm nhẹ kết hợp với vị trái cây tươi ngon tạo nên một thức uống tuyệt vời, giúp bạn giải nhiệt và sảng khoái.

Hơn nữa, giá cả tại đây cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Giá chỉ 30 cành cho 1 ly trà trái cây to đùng cùng topping trái cây tươi miễn phí. Đây quả là một mức giá vô cùng hợp lý để thưởng thức một ly trà trái cây chất lượng. 

Hãy lưu và ghé ngay tiệm trà chú Béo để trải nghiệm những ly trà trái cây tươi ngon, thanh mát và tốt cho sức khỏe nhé!

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status