TÔM CAMPING VŨNG TÀU CHINH PHỤC NGƯỜI CHƠI HỆ CẮM TRẠI VỚI BÃI CẮM SÁT BIỂN ĐẸP NHƯ TRANH

11/11/2022
#Tôm Camping Vũng Tàu
TÔM CAMPING VŨNG TÀU CHINH PHỤC NGƯỜI CHƠI HỆ CẮM TRẠI VỚI BÃI CẮM SÁT BIỂN ĐẸP NHƯ TRANH

Trở thành một trào lưu mới thịnh hành trong giới trẻ, vài năm gần đây thay vì chọn ở những khách sạn, khu du lịch đầy đủ tiện nghi, nhiều bạn trẻ lại chọn nhóm bếp, dựng trại và thưởng thức thiên nhiên tại những khu cắm trại giống như Tôm Camping Vũng Tàu.

Nối giữa huyện Long Điền và Đất Đỏ, từ lâu Đèo Nước Ngọt đã nổi danh và được xếp vào top những con đèo ven biển đẹp nhất ở Việt Nam. Nằm tại Khu du lịch Đèo Nước Ngọt, thuộc Thị trấn Phước Hải, Bà Rịa Vũng Tàu, Tôm Camping sở hữu khu cắm trại với đường bờ biển dài và đẹp, sát biển nên không gian vô cùng thoáng đãng. 

Khu vực dựng lều được bố trí dưới những tán dương to nên lúc nào cũng mát mẻ và chắn gió khá tốt. Giá trọn gói 1 người tại đây là 790.000đ đã bao gồm 1 đêm lưu trú với đầy đủ lều trại tiện nghi, bữa sáng và cà phê cùng BBQ hải sản phong phú. 

Khu cắm trại có quy mô khá rộng, có thể cắm hơn 10 chiếc lều, số lượng lều có thể tăng lên hoặc giảm xuống tuỳ khích thước lêì nhỏ hay to. Mỗi lều đều được chuẩn bị sẵn nệm, chăn ga và đèn điện bên trong, bàn ghế bên ngoài nên đến đây bạn có thể an tâm tận hưởng nhưng giây phút thư giãn với mây trời, sóng biển. 

Buổi tối, cả khu trại sẽ thắp sáng từng dãy từng dãy đèn chạy dọc các trại, tạo nên khung cảnh chill vô cùng. Dưới ánh đèn vàng ấm áp, Tôm Camping đã chuẩn bị hải sản tươi sống đã ướp sẵn để bạn cùng bạn bè và gia đình mở tiệc BBQ. 

Đến Tôm Camping, ngoài đi bộ dạo quanh bờ biển, hít thở không khí trong lành, bạn cũng có thể nằm võng hoặc ngồi ghế xếp tận hưởng những giờ phút hoà mình vào thiên nhiên hiếm hoi. Chiều chiều hoặc sáng sớm, bạn cũng có thể lao ngay ra biển bơi vài vòng. Ngâm mình dưới làn nước mát rượi hay chơi các trò chơi tập thể, pose dáng chụp ảnh cùng đám bạn, tất cả sẽ tạo nên rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi đến đây. 


TÔM CAMPING VŨNG TÀU

Địa chỉ: Thị Trấn Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu

Phone/Zalo: 0826888800 để tư vấn

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status