TỔNG HỢP 6 ĐIỂM CHỤP ẢNH HOA ĐỖ MAI CỰC XINH TẠI BÀ RỊA – VÙNG TÀU

07/01/2024
#địa điểm chụp hoa đỗ mai Vũng Tàu #Hoa đỗ mai tại Bà Rịa - Vũng Tàu
TỔNG HỢP 6 ĐIỂM CHỤP ẢNH HOA ĐỖ MAI CỰC XINH TẠI BÀ RỊA – VÙNG TÀU

Khi nhìn thấy sắc trắng tinh khôi hay phớt hồng thơ mộng của những cánh hoa đỗ mai cũng là lúc ta cảm nhận được mùa xuân đã đến gần. Để chào đón một năm mới, đỗ mai đã đua nhau khoe sắc trên khắp các cung đường tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bài viết dưới đây sẽ “mách” bạn top 6 điểm chụp ảnh cực xinh cùng hoa đỗ mai tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào mùa xuân này. 

1. ĐỒI CON HEO 

Vào mỗi độ đầu xuân, đồi Con Heo sẽ ngập tràn trong màu hồng của những đóa hoa đỗ mai tạo nên một khung cảnh nên thơ và lãng mạn.

Tại nơi đây, hoa đỗ mai không mang màu hồng đậm như hoa anh đào mà chỉ là màu hồng phớt nhẹ nhàng. Cứ vào những ngày đầu xuân, người dân Vũng Tàu lại có dịp đến nơi đây để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ này. 

2. HỒ MÂY PARK 

  • Địa chỉ: 1A Trần Phú, Phường 1, thành phố Vũng Tàu 

Một địa điểm tiếp theo nằm trong list địa điểm chụp ảnh hoa đỗ mai tại Bà Rịa – Vũng Tàu cực xịn đó chính là Hồ Mây Park.

Một cung đường ngập tràn sắc hoa đỗ mai đã thu hút rất nhiều bạn trẻ và người dân của phố biển đến nơi đây để lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng hoa đỗ mai – loài hoa chỉ nở vào những ngày đầu năm. 

3. HẢI ĐĂNG NHỎ 

Những cây hoa đỗ mai tại Vũng Tàu đã bung nở, khoác lên mình chiếc áo rực rỡ sắc màu cho một thành phố biển nên thơ. Du khách khi đến thăm thành phố biển Vũng Tàu có thể chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng hoa đỗ mai. Thời điểm để có những bức ảnh xinh đẹp nhất cùng hoa đỗ mai đó chính là vào buổi sáng sớm. 

4. ĐƯỜNG VEN BIỂN 

Nói đến việc ngắm hoa đỗ mai tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà không nhắc đến những cung đường ven biển quả là một điều thiếu sót. Những ngày đầu năm cũng là thời điểm hoa đỗ mai bắt đầu đua nở ở những cung đường ven biển Vũng Tàu, điểm tô cho thành phố biển một sắc hồng nhẹ nhàng, thơ mộng. 

5. DỐC CON RỒNG 

Những đóa hoa đỗ mai mang sắc hồng đã tô điểm thêm cho bức tranh thiên nhiên hữu tình mang tên “thành phố biển Vũng Tàu”. Tại Dốc Con Rồng, khi đứng nhìn từ xa bạn sẽ thấy hoa đỗ mai trông như loài hoa đào tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Nếu có dịp ghé đến nơi đây, bạn đừng quên ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này nhé! 

6. PHƯỚC HẢI 

Những cung đường tại Phước Hải là một trong những cái tên nổi bật khi nhắc đến hoa mai đỗ mai tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cứ mỗi dịp đông qua xuân về,  hoa đỗ mai lại đua nhau khoe sắc làm những cung đường tại Phước Hải trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Mùa xuân này, bạn đừng quên khoác lên người bộ váy áo lộng lẫy để ghi lại vài bức ảnh kỷ niệm đầy chất thơ tại nơi đây nhé. 

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status