TRÀ SỮA BÌNH DÂN VŨNG TÀU – YO! MILK TEA GHI ĐIỂM VÌ CHẤT LƯỢNG VƯỢT XA TẦM GIÁ

08/11/2023
#trà sữa bình dân Vũng Tàu #Yo! Milk Tea
TRÀ SỮA BÌNH DÂN VŨNG TÀU – YO! MILK TEA GHI ĐIỂM VÌ CHẤT LƯỢNG VƯỢT XA TẦM GIÁ

Không phải là 1 trong những cái tên cộm cán trong làng trà sữa ở phố biển nhưng Yo! Milk Tea lại là một trong những quán trà sữa bình dân Vũng Tàu. Được biết đây là điểm đến quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên vì chỉ cần từ 15k – 35k bạn đã có thể có ngay 1 ly nước thơm ngon, hạt dẻ. 

Được biết, Yo! Milk Tea nổi tiếng với các món như cà phê, soda, đá xay, trà, trà sữa… Trà sữa ở đây dành được nhiều lời khen vì đậm trà, hương vị thơm, béo không thua kém gì các brand trà sữa lớn, ở phân khúc giá cao.

Các loại topping ở quán cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn, thêm vào để ly trà sữa thêm phần hấp dẫn. Trân châu, đậu đỏ, thạch, bánh plan… đều được Yo! Milk Tea tự làm, màu được chiết xuất từ màu rau củ nên rất an toàn cho sức khoẻ, trẻ em cũng có thể dùng được.

Bên cạnh trà sữa, menu của Yo! Milk Tea còn có 1 list trà trái cây rất đáng thử. Trà ngọt vừa phải, thêm trái cây thanh mát, hiêm có, khác biệt với những quán sử dụng trái cây đóng hộp. Uống 1 ly trà trái cây ở quán đảm bảo sẽ ngay lập tức xưa tan cái nắng nóng khó chịu của thời tiết.

Không gian ở Yo! Milk Tea không quá rộng, chỉ có khu máy lạnh trong nhà và một vài bàn ngoài trời, nên chỉ thích hợp để đi cà phê, nói chuyện vì quán không có nhiều góc sống ảo đẹp. 


Trà sữa bình dân Vũng Tàu – Yo! Milk Tea 

  • Địa chỉ: 450 Thống Nhất Mới, Tp Vũng Tàu
  • SĐT: 0838 959 666

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status