TRẢI NGHIỆM THÀNH “RICH KID” – NGẮM CẢNH VŨNG TÀU CỰC CHẤT

23/05/2022
#trực thăng #trực thăng vũng tàu #Vũng Tàu
TRẢI NGHIỆM THÀNH “RICH KID” – NGẮM CẢNH VŨNG TÀU CỰC CHẤT

Trước đây thì việc sở hữu, di chuyển bằng trực thăng chỉ dành riêng cho giới siêu giàu, ít ai có được những trải nghiệm xa xỉ này. Nhưng giờ đây, ngay tại Vũng Tàu, bạn hoàn toàn có thể trở thành một “rich kid”, ngắm toàn cảnh Vũng Tàu từ trên cao, ngồi buồng lái 1-1 cùng phi công mà chẳng cần phải sở hữu cả trực thăng

Bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là đăng ký dịch vụ ngắm cảnh bằng trực thăng ở Vũng Tàu mà thôi. Với  3.500.000đ cho 15 phút có thực sự là một trải nghiệm đắt giá hay không? Cùng mình khám phá ngay nhé. 

THÔNG TIN GÓI DỊCH VỤ 

 • Địa chỉ: Cổng nhà ga sân bay Vũng Tàu, số 38, đường 30/4, phường 9, thành phố Vũng Tàu
 • Đường đi: tại đây!
 • Thời gian hoạt động: 07:30 – 16:30 tất cả các ngày trong tuần. 
 • Liên hệ: 0915241456 – 0889271234
Nguồn sưu tầm: taucaotoc
 • Giá gói dịch vụ và lộ trình: 
  • Gói 15 phút – 3.500.000đ: sân bay Vũng Tàu – sân golf Paradise – Bãi Sau – Tượng Chúa Kitô – Hải Đăng – Bạch Dinh – Hồ Mây – Bến Đá – về lại điểm xuất phát. 
  • Gói 30 phút – 6.000.000đ: Gồm các chặng của gói 15 phút và thêm các điểm: cầu Cửa Lấp – dọc biển Long Hải – Gò Găng – về lại điểm xuất phát. 
  • Gói 45 phút – 9.000.000đ: sân bay Vũng Tàu – sân golf Paradise – dọc biển Long Hải – mũi Kỳ Vân – Hồ Tràm – sân bay Vũng Tàu hoặc sân bay Vũng Tàu – sân golf Paradise – dọc biển Long Hải – địa đạo Long Phước – Gò Găng – cảng Bến Đình – sân bay Vũng Tàu
  • Gói 60 phút – 9.000.000đ: Kết hợp lộ trình của hai gói 15 phút và 45 phút. 
  • Dịch vụ chụp hình cưới cùng trực thăng: 90 phút – 2.500.000đ. Tuy nhiên bạn nên liên hệ trước nếu muốn dùng gói dịch vụ này.

ĐI TRỰC THĂNG NGẮM CẢNH THÌ CÓ KHÁC GÌ VỚI ĐI MÁY BAY DÂN DỤNG THÔNG THƯỜNG KHÔNG? 

Đảm bảo đây sẽ là trải nghiệm lần đầu tiên bạn có, không hề giống với cảm giác đi máy bay dân dụng đâu nha. Ngắm cảnh Vũng Tàu bằng trực thăng từ trên cao thực sự “đắt xắt ra miếng”, cực kỳ đáng tiền luôn ấy. 

Sau khi di chuyển tới nhà ga sân bay Vũng Tàu, bạn sẽ làm các thủ tục check-in cơ bản là xuất trình chứng minh/căn cước để đối chiếu và khai báo y tế, đo thân nhiệt, đo trọng lượng cơ thể. Đơn giản, ít phức tạp và ít cần chờ đợi  hơn so với đi máy bay thông thường.

Nguồn sưu tầm:divui

Tiếp theo, sẽ được chỉ dẫn vào phía trong khu vực sân, bạn sẽ được hướng dẫn về các quy định an toàn, thậm chí là các bước lên trực thăng cực chi tiết và đặc biệt là được dạy bởi chính phi công lái máy bay. 

Bởi lẽ phi hành đoàn này sẽ chỉ có duy nhất 2 người thôi. Đó chính là bạn và phi công, sẽ không có bất kỳ thêm một ai khác. Bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm không gian buồng lái, không còn cần mô hình thực tế ảo nữa, bạn thậm chí sẽ còn được chạm vào các nút bấm trong khi lái, chỉ cần hỏi ý kiến phi công trước và nhận được sự đồng ý là được.

Trải nghiệm trở thành một phi công chưa bao giờ chân thực hơn thế
Nguồn sưu tầm: divui
Trải nghiệm bay với trực thăng Cabri G2 
Nguồn sưu tầm: vetaucondao

Vào khoang buồng lái rồi bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ thắt đai an toàn hết sức tỉ mỉ và giúp đeo chụp tai chuyên dụng để giảm tiếng động cơ của cánh quạt. Bạn với phi công sẽ trao đổi với nhau qua mic của tai nghe này. 

Trực thăng từ từ, nhẹ nhàng cất cánh khỏi sân bay Vũng Tàu hướng thẳng ra phía biển. Không gian buồng lái rộng rãi giúp bạn thoải mái tận hưởng trọn vẹn hành trình bay. Với thời gian bay 15 phút thôi nhưng bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về thành phố biển với tầm nhìn từ trên cao. Điểm nhấn nữa là hướng dẫn viên cho toàn bộ hành trình chính là phi công luôn, các anh sẽ luôn nhiệt tình giới thiệu cho bạn về các địa điểm đẹp mỗi khi bay qua. 

Từng cảnh vật xinh đẹp và các điểm đến nổi tiếng của Vũng Tàu sẽ lần lượt hiện ra để bạn thỏa sức chiêm ngưỡng. Bãi Sau với biển xanh, cát vàng trải dài, sóng biển lấp lánh như những viên ngọc trai nhỏ. Kế đến là thảm cỏ xanh nối tiếp của Sân golf Paradise. Rồi tới biểu tượng của Vũng Tàu – Tượng chúa Kitô, cảm nhận như mình đã chinh phục qua đỉnh của ngọn núi. Thật sảng khoái biết bao khi được nắm chọn view toàn thành phố trong tầm mắt.

Nguồn sưu tầm: vnhs

Trải nghiệm ngắm cảnh cùng trực thăng từ trên cao một lần sẽ để lại một dấu ấn cực kỳ đáng nhớ và khác biệt trong hành trình khám phá, phiêu lưu của bạn đấy. Hãy thử đổi gió một lần lưu giữ kỷ niệm này xem sao và cùng chia sẻ với mọi người nữa nha.

CÙNG NGẮM CÁC HOẠT ĐỘNG VỚI TRỰC THĂNG NHÉ!

Nguồn sưu tầm: Tintravel
Nguồn sưu tầm: @howmanycountry
Nguồn sưu tầm: vetaucondao
Nguồn sưu tầm: diviu
Nguồn sưu tầm: Internet 

Bài viết của team Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


  Tin tức liên quan

  DMCA.com Protection Status