TRẢI NGHIỆM VÀ THAM QUAN VƯỜN DƯA HẤU TẠI VŨNG TÀU

16/05/2022
#Vũng Tàu #Vườn Dưa Hấu
TRẢI NGHIỆM VÀ THAM QUAN VƯỜN DƯA HẤU TẠI VŨNG TÀU

Tạm bỏ qua những vườn hoa xinh đẹp, những quán cafe view biển chất phát ngất đi và tìm đến ruộng dưa hấu vừa tham quan, trải nghiệm và được mua dưa giá gốc nữa chứ. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá xem vườn dưa hấu Vũng Tàu có gì HOT nhé!!!

Địa điểm: Vườn dưa hấu nằm trong con hẻm nhỏ ở đường 3/2, cách hẻm Maris (đối diện Toyota) tầm 100m. Ngay đầu hẻm bạn sẽ thấy tấm biển vườn dưa hấu nên cứ tự tin mà rồ ga thẳng tiến nha. Vào hẻm 100m bạn sẽ thấy xưởng mộc, đi thêm 1 chút nữa sẽ thấy vườn dưa hấu bên tay trái.

Đập vào mắt bạn khi đến vườn dưa hấu là một màu xanh bạt ngàn và những trái dưa ú nụ như đang thử thách độ thèm muốn của bạn. Đặc biệt là vườn dưa hấu không tính phí tham quan nên bạn có thể dắt gia đình cùng bạn bè đi chơi và chụp ảnh chill hết nấc. Vì không tính phí tham quan nên mình khuyến khích các bạn nên mua ủng hộ vườn vài quả dưa (khoản 12k/kg) để tạo điều kiện cho bà con nông dân nha.

In4 của anh chủ vườn: 078 5616534- A. Thuận (các bạn nhớ gọi trước để hỏi xem còn dưa không hãy vào nhé. Vì nhiều khi dưa chín nhà vườn sẽ bán cho thương lái đó).

Chúc các bạn có một chuyến tham quan vườn dưa hấu Vũng Tàu thật thú vị!!! Và hãy là người văn minh khi tham quan đừng xả rác cũng như phá dưa nhé ^^

Cám ơn những hình ảnh đẹp từ bạn Xuan Lien Bùi.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status