TROPICANA BEACH CLUB – CHILL CỰC ĐỈNH CÙNG BAR BỜ BIỂN PHONG CÁCH HAWAII BÊN HÔNG VŨNG TÀU

15/07/2022
#Hồ Tràm #Tropicana Beach Club #Tropicana Hồ Tràm
TROPICANA BEACH CLUB – CHILL CỰC ĐỈNH CÙNG BAR BỜ BIỂN PHONG CÁCH HAWAII BÊN HÔNG VŨNG TÀU

Vẫn là Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng lần này không phải là Tropicana Park đâu mà là một “Quán Bar ven biển” chill cực đỉnh theo phong cách Hawaii mang tên “Tropicana Beach Club”.

Nằm trong tổ hợp giải trí Tropicana, Tropicana Beach Club cũng mang cảm hứng từ hòn đảo nhiệt đới Hawaii kết hợp màu sắc riêng và đặc trưng của Việt Nam nói chung và Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng sẽ mang đến cho bạn cảm giác trút bỏ hết deadline, lo lắng để cùng chill hết nấc với bạn bè và gia đình.

Ảnh Novaworld Hồ Tràm

Tropicana Beach Club lấy tone màu trắng và nâu làm chủ đạo nằm sát bên bờ biển. Với vị trí này mà không diện một bộ outfit mùa hè và chộp ngay hàng triệu góc chill thì thật sự rất có lỗi với bản thân lắm đó nha. Ngoài ra, vì nằm sát bên bờ biển nên bạn có thể vừa chill theo nhạc, nâng ly Cocktail và ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không.

Đặc biệt, đây còn là không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sự kiện, lễ hội âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của nhiều DJ, nghệ sĩ tên tuổi.

Tropicana Beach Club sẽ chính thức khai trương và tổ chức sự kiện với nhiều chương trình hấp dẫn trong suốt 3 ngày 15-16-17/07 nên đừng ngại ngần chi nữa mà ghé ngay Hồ Tràm để trải nghiệm “Bar Bờ Biển – Phong Cách Hawaii” cùng Tropicana Beach Club nào các tín đồ đam mê xê dịch.

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status