TỰ LÀM NẾN THƠM Ở VŨNG TÀU? GHÉ NGAY NGƠ COFFEE & WORKSHOP CHILL ĐẾN NGẨN NGƠ!

03/01/2024
#NGƠ COFFEE WORKSHOP VŨNG TÀU #Vũng Tàu
TỰ LÀM NẾN THƠM Ở VŨNG TÀU? GHÉ NGAY NGƠ COFFEE & WORKSHOP CHILL ĐẾN NGẨN NGƠ!

Đi Cafe thư giãn mà còn được tự làm nến thơm đem về thì không phải quán cafe nào ở Vũng Tàu cũng có đâu. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá ngay Ngơ Coffee & Workshop – quán Cafe kết hợp Workshop cực chill với nhiều hoạt động handmade như làm nến thơm, tô tranh số hóa… trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết Ngơ Coffee & Workshop Vũng Tàu:

  • Ngơ Coffee & Workshop: 8A Pasteur, Phường 7, TP Vũng Tàu
  • Khoảng giá đồ uống: 20.000đ – 55.000đ
  • Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Fanpage: Ngơ – Coffee & Workshop

Ngơ giới thiệu chính mình như một nơi dành cho việc tạm gác lại muộn phiền hối hả, nơi mà bạn có thể thư giãn với những suy nghĩ ngẩn “ngơ”. Không gian của Ngơ thật sự tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng và yên ả.

Quán có cả khu vực bên trong và ngoài trời, khéo léo tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua những cửa kính lớn nhìn ra khung cảnh ngoại ô. Với sự xuất hiện của chất liệu gỗ và cây xanh, bài trí đơn giản mà gọn gàng, Ngơ đã tạo nên một không gian thư giãn giữa lòng Thành phố Vũng Tàu.

Khi tham gia hoạt động làm nến thơm tại Ngơ, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ hướng dẫn viên của quán. Hơn nữa, bạn sẽ được tự do lựa chọn mùi hương, đồ trang trí và sáng tạo thêm các chi tiết theo ý thích của bản thân.

Điều đặc biệt là quán rất cẩn trọng khi chọn lựa nguyên liệu chính cho chiếc nến: tinh dầu. Tất cả các buổi workshop diễn ra ở Ngơ đều sử dụng tinh dầu nguyên chất, không cồn với chất lượng tốt nhất. Ngơ từ chối sử dụng bất kỳ loại tinh dầu hóa chất nào, đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp mùi gắt nồng hay cảm giác không thoải mái khi tiếp xúc với tinh dầu của quán.

Hoạt động Workshop này của Ngơ hiện đang được diễn ra thường xuyên, bạn có thể đến Ngơ làm nến vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Trước khi đến bạn hãy đặt trước với quán về thời gian và số lượng người tham gia hoạt động này để quán có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Chi phí tham gia Workshop trải nghiệm làm nến thơm tại Ngơ là 249k, đã bao gồm 1 phần nước bất kỳ. Ngoài ra, hiện tại Ngơ cũng đang có hoạt động tô tranh số hóa với chi phí “hạt dẻ” hơn là 99k cũng đã bao gồm 1 đồ uống bất kỳ. Bạn có thể tham khảo thêm menu của quán dưới đây nhé.

Tự tay tạo nên một chiếc nến riêng biệt với màu sắc và hương thơm cá nhân trong không gian nhẹ nhàng, thư thãn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng thử. Các buổi workshop tại Ngơ được tổ chức linh hoạt, phù hợp với cả những người có lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hết chỗ, bạn cũng nên liên hệ trước với Ngơ để đặt chỗ trước.

Xem thêm: BỎ TÚI NGAY TOP 5 WORKSHOP TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO TRẺ EM TẠI VŨNG TÀU

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status