TƯỞNG ĐÂU XA, HOÁ RA Ở VŨNG TÀU CŨNG CÓ CÁC ĐỊA ĐIỂM HOT TRANG TRÍ LUNG LINH NHƯ VẬY

21/12/2022
#cầu vượt ngàn sao #cây thông nón lá #địa điểm hot Vũng Tàu #hàng cây tùng bách
TƯỞNG ĐÂU XA, HOÁ RA Ở VŨNG TÀU CŨNG CÓ CÁC ĐỊA ĐIỂM HOT TRANG TRÍ LUNG LINH NHƯ VẬY

Những ngày cuối cùng của năm 2022 đang đến thật gần, khắp nơi ở phố biển treo đèn kết hoa, trang hoàng lộng lẫy từ nhà ra phố để chào đón mùa lễ hội cuối năm. Nếu có dịp đến đây vào những ngày đặc biệt này, đừng quên dạo một vòng bằng xe máy và chụp vài tấm ảnh cùng những địa điểm hot nhất Vũng Tàu dịp này nhé!

1. Cây thông nón lá

  • Địa điểm: bãi Trước thành phố Vũng Tàu 

Theo thông tin được truyền tải rộng rãi trên mạng xã hội, “Cây thông nón lá” là 1 trong những tác phẩm nằm trong chuỗi sự kiện Santa Run Vũng Tàu 2022 được diễn ra vào chiều tối ngày 24-12 do Uỷ ban nhân dân Thành phố Vũng Tàu kết hợp Nhà văn hoá Thanh Niên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức. 

Để hoàn thành tác phẩm này, ekip đã phải tốn 7 ngày làm việc từ khâu chọn nón, sơn nón, lắp ráp khung, lắp ráp nón đến khâu trang trí hoàn thiện sản phẩm. Ngay sau khi ra mắt, “Cây thông nón lá” đã nhanh chóng trở 1 trong những địa điểm hot Vũng Tàu những ngày gần đây. Mỗi ngày, cây thông thu hút ngàn chục lượt khách đến chụp ảnh check in. 

2. Hàng cây tùng bách được trang trí lung linh

  • Địa điểm: dọc đường Quang Trung (Bãi Trước)

Rất nhiều người tỏ ra thích thú khi được nhìn ngắm khoảng 90 cây tùng bách được trồng giữ dãi phân cách dọc đường Quang Trung được các công nhân đô thị trang trí các dây đèn nhấp nháy từ gốc đến ngọn. 

Ảnh: Trần Tuấn Anh

Dù không được trang hoàng quá mức lộng lẫy nhưng hàng cây tùng bách này vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng dân địa phương lẫn du khách khi có dịp đi qua con đường này. 

Ảnh: Trần Tuấn Anh

3. Cầu vượt ngàn sao

  • Địa điểm: Cầu vượt khách sạn Imperial 

Vốn là cầu vượt bắt ngang đường Thuỳ Vân để tiện cho du khách sang đường, gần đây cây cầu này đã được khách sạn Imperial đầu tư trang trí đèn lấp lánh biến nơi đây thành một điểm check-in nhất định phải đến của các bạn trẻ. 

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status