VUNG TAU ARCHERY – MANG ƯỚC MƠ CỦA CUNG THỦ BÀ RỊA – VŨNG TÀU VƯƠN XA

28/05/2022
#Bà Rịa Vũng Tàu #Bắn Cung #Bắn Cung Bà Rịa Vũng Tàu #Vũng Tàu #Vung Tau Archery
VUNG TAU ARCHERY – MANG ƯỚC MƠ CỦA CUNG THỦ BÀ RỊA – VŨNG TÀU VƯƠN XA

Không chỉ là một phương thức giải trí thú vị, bắn cung cũng là một môn thể thao đầy thách thức. Người tìm đến nó để thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, người chọn Bắn cung để chinh phục ước mơ đời mình. Riêng huấn luyện viên Lại Hồng Minh Triết Vung Tau Archery mang trong mình khát khao đưa bộ môn Bắn Cung trở thành mũi nhọn mới của thể thao thành tích cao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đưa các Cung thủ Việt cạnh tranh trên đấu trường quốc tế.

Vung Tau Archery là câu lạc bộ bắn cung DUY NHẤT tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được ông thành lập vào năm 2018, chính thức trở thành “căn cứ điểm” của Đội tuyển Bắn Cung tỉnh Vũng Tàu từ năm 2019. Được đề cử làm Huấn luyện viên dẫn dắt đội tuyển, thầy Lại Hồng Minh Triết không ngừng nghiên cứu kỹ thuật chuyên sâu của các chuyên gia ở những quốc gia hàng đầu về bắn cung như Hàn Quốc, Mỹ, Ý, Hà Lan để áp dụng vào thực tế huấn luyện. 

Tuy là câu lạc bộ còn non trẻ, với tâm huyết của các Thầy và sự nỗ lực bền bỉ của vận động viên, Đội tuyển Bắn cung Bà Rịa – Vũng Tàu đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong những giải đấu quốc gia.
2 năm liên tiếp 2021 – 2022, Đội tuyển Bắn cung của Vung Tau Archery đã đạt thành tích xếp hạng thứ 5 và thứ 2 toàn đoàn trong Giải Vô Địch Cung Thủ Xuất Sắc Quốc Gia – nơi tập hợp các cung thủ hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh đội tuyển Bắn cung Bà Rịa Vũng Tàu tại các giải đấu trong nước:

Đặc biệt, tại Seagame 31 vừa qua, vận động viên Nông Văn Linh đến từ câu lạc bộ Vung Tau Archery là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt ở Bán kết bộ môn Bắn cung, dành về 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng.

Đằng sau mỗi giải đấu thành công là niềm tự hào, là hạnh phúc của thầy và trò, cũng là động lực để Vung Tau Archery tiếp tục phát triển về nhân lực và vật lực, đào tạo thêm nhiều thế hệ cung thủ mới, trẻ hơn. 

Để có thể trở thành cung thủ chuyên nghiệp và có cơ hội tham gia các giải đấu lớn, bạn có thể bắt đầu từ việc tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ Vung Tau Archery hàng tuần. Tại đây, những người mới sẽ được làm quen với bắn cung, thử sức với nhiều nội dung khác nhau, được các Thầy hỗ trợ lựa chọn phương thức huấn luyện phù hợp nhất nếu muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Đội tuyển Bắn cung Bà Rịa Vũng Tàu sinh hoạt tại Vung Tau Archery. Nguồn ảnh: Fanpage Vũng Tàu Archery

Cuộc hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé. Vung Tau Archery sẽ là bệ phóng vững chắc giúp các Cung thủ vươn mình bước ra thế giới lớn hơn!

Bài viết của Team Ăn Chơi Vũng Tàu!!!

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status