VƯỜN HOA ĐÌNH ĐẮC – MỘT GÓC THƠ GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN

17/10/2021
#vườn hoa Bà Rịa - Vũng Tàu #vườn hoa Đình Đắc #Vườn hoa Đình Đắc Vũng Tàu #vườn hoa thạch thảo
VƯỜN HOA ĐÌNH ĐẮC – MỘT GÓC THƠ GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN

Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ hút hồn du khách gần xa với những bãi biển trải dài, những món đặc sản như lẩu cá đuối, bánh khọt, bánh bông lan… mà nếu chịu khó tìm hiểu, du khách sẽ phát hiện ra thành phố biển này còn có rất nhiều điểm thú vị. Hôm nay, Ăn Chơi Vũng Tàu sẽ giới thiệu đến bạn Vườn hoa Đình Đắc, một trong những vườn hoa thu hút đông đảo giới trẻ đến check-in mỗi khi có dịp đến Bà Rịa Vũng Tàu.

Vườn hoa Đình Đắc tọa lại tại đường Hoàng Diệu, Phường Phước Hưng, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu. Để tới được đây, từ cổng chào Bà Rịa, bạn rẽ trái vào đường 27 tháng 4. Từ đây bạn hạy đến cuối đường gặp bùng binh nhà máy nước sông Dinh, bạn chỉ cần rẽ phải khoảng 400m nữa là tới.

Vườn hoa Đình Đắc mở cửa từ 9:00 – 22:00, giá vào cổng 25.000/người, nếu chụp cưới sẽ rơi vào khoảng 100.000/lượt.

Hoa tại vườn sẽ thay đổi theo nhà vườn trồng, tthường thấy nhất là hoa thạch thảo. Ở đây còn có sẵn phòng thay đồ nên bạn có thể mang đồ đến và tha hồ chụp nhé!

Review từ thành viên Ăn Chơi Vũng Tàu

Facebook Libe Ellis

Vũng Tàu có biển có núi có hoa. Thơ mộng chả khác gì Đà Lạt.

Địa chỉ: Vườn Hoa Đinh Đắc (Đường Hoàng Diệu, phường Phước Hưng, Bà Rịa- Vũng Tàu. Vé vào 25.000/1 người. Có 3-4 loại hoa lận nhưng mình chỉ chụp được hoa cúc với hoa tím.

Facebook Phạm Quang Sơn

Lại là vườn hoa Thạch Thảo nè nay sẽ có mẫu nha. Vườn hoa này có dịp về quê mình hay ra đây chụp. Vườn Hoa Thạch Thảo này cách Vũng Tàu khoảng 30 phút chạy xe, cách Xuyên Mộc tới vườn hoa khoảng 40 phút.

Giá vào chụp là 25.000/người có vài tiệm chụp cưới nên bạn cứ hỏi mượn bông người ta bó. Thời gian chụp là buổi sáng sớm trước 9h và sau 4h chiều.

Facebook Nguyễn Thị Ngọc Bích

Hello mọi người. Review vườn hoa Đình Đắc

Liên hệ 098 3558488‬ (nhiều bạn hay thắc mắc hoa có nở hoặc có mở cửa hông thì call hỏi ông chủ nhé siêu dễ thương)

Nếu đi Vũng Tàu mà không ghé vườn hoa Đình đắc là phí lắm nha!! Ở đây có phòng thay đồ,gương,chỗ làm tóc… nên mấy bạn cứ mang theo đồ để thay nhé. Giá vào chụp là 25.000/người có vài tiệm chụp cưới nên bạn cứ hỏi mượn bông ngta hoặc mua giá 20.000 một bó ạ.

Thời gian chụp là buổi sáng sớm trước 9h và sau 4h chiều. Theo kinh nghiệm của e mấy bạn hãy chuẩn bị kem chống nắng, nón,… nhớ mang theo dù nhá cho người chụp dễ chụp và hông bị choá màn hình điện thoại ạ sẽ được bộ hình ưng ý ạ.

Bài viết và hình ảnh từ thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status