VƯỜN TRÁI CÂY PHONG PHÚ ĐẬM CHẤT MIỀN TÂY NGAY BÀ RỊA

18/04/2022
#Bà Rịa #Long Phước #Vườn Trái Cây Phong Phú
VƯỜN TRÁI CÂY PHONG PHÚ ĐẬM CHẤT MIỀN TÂY NGAY BÀ RỊA

Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ có cát vàng, biển xanh, những đồng lúa xanh ngát, những khu du lịch sinh thái ca cao mà còn có những vườn trái cây đậm chất miền Tây nữa nha. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu xem ngay review cực chất của bạn Nguyễn Trần Thùy Dương tại vườn trái cây Phong Phú ngay tại Long Phước, Tp Bà Rịa

❤ Sống ở xứ biển, thành phố du lịch nhộn nhịp mà chợt nhớ quê nhà bình yên, lại không có nhiều ngày nghỉ về quê để hít hà cho đã cái không khí vườn tược thì phải làm sao?

❤ Cách thành phố Vũng Tàu chưa tới 30km, chỉ khoảng 30’ di chuyển mà không khí khác lạ hoàn toàn! Cả nhóm mình 4 gia đình gồm 14 người (6 người lớn + 8 trẻ em) xuất phát từ 8g sáng từ thành phố VT, kết thúc chuyến đi lúc 19g. Chỉ một ngày thôi mà ai cũng cảm thấy hài lòng từ không gian, dịch vụ, món ăn và những trải nghiệm đáng nhớ.

ĐƯỢC ĂN, ĐƯỢC NÓI, ĐƯỢC GÓI MANG VỀ‼️

❤ Vợ chồng anh chủ vườn thật thà, dễ thương và rất nhiệt tình. Thức ăn rất ngon và siêu rẻ, cảm giác thân thuộc như được trở về nhà, sau khi ăn uống no say còn được tặng quá trời trái cây mang về.

❤ Mình xin phép kể lại chuyến đi bằng những hình ảnh trong bài viết, vì không biết viết như thế nào cho chính xác cảm nhận của mình về nơi đây (đi đợt này măng cụt chưa chín, khoảng 1 tháng nữa là ta nói ngắm cái vườn măng cụt thôi là muốn xỉu up xỉu down).

✅ Tổng thiệt hại cả ngày ăn uống, vui chơi cho 14 người mà chưa tới 3 chẹo, tin hok?

✅ Bill đính kèm là phần oanh tạc tại vườn, anh chị chủ có thêm quầy trái cây hái tại vườn với giá không thể tin được. Mận 15k/kg (mua 2kg tặng thêm 1kg), sầu riêng 80k/kg, xoài Đài Loan nhóm mình được tặng, mít cũng tặng. Phần trái cây mang về trong hình là của riêng 1 gia đình mình thôi đó, còn 3 gđ kia cũng tay xách nách mang “chiến lợi phẩm” được tặng nữa!

📍 Địa chỉ bên dưới hình, mọi người có thể nhờ chị google chỉ đường đi hen! Số đt anh chị chủ vườn cũng có trong hình (Đường 09M, Ấp Phước Hữu, Xã Long Phước, Thành Phố Bà Rịa)

📍 Đánh giá 9/10. (Do chưa có nhiều khách nên anh chị chủ vườn vừa chăm con nhỏ vừa tự làm hết, chưa có menu cụ thể và chưa dám thuê người phụ. Mọi người thông cảm gọi đt đặt trước đồ ăn để khỏi chờ lâu khi đến vườn).

Nào mọi người đã thấy mê chưa, nếu lỡ mê rồi thì ghé ngay vườn trái cây Phong Phú ở thành phố Bà Rịa nhé!!!

Cám ơn bài viết của bạn Nguyễn Trần Thùy Dương / Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status