XUKA QUÁN GHI ĐIỂM VỚI LIST MÓN THÁI NGON SIÊU CẤP

29/05/2023
#Món Thái #Xuka Quán
XUKA QUÁN GHI ĐIỂM VỚI LIST MÓN THÁI NGON SIÊU CẤP

Ẩm thực Thái Lan là sự kết hợp tinh tế của nhiều hương vị, tạo nên những món ngon khó quên. Ở Vũng Tàu, mặc dù không thiếu những hàng quán bán món Thái nhưng Xuka Quán vẫn là điểm đến của nhiều người khi thèm các món ngon đặc trưng ở xứ sở Chùa Vàng. 

Dời địa chỉ sang địa điểm mới, Xuka Quán mang đến một không gian ấm cúng, đậm chất Thái Lan. Đến Xuka Quán, ngay từ kiến trúc và lối trang trí của quán, bạn đã ít nhiều cảm nhận được bản sắc Thái ở đây. Những mái vòm cong vút, những mảng tường vàng cùng các bức tranh vẽ tường đặc trưng, Xuka Quán khiến rất nhiều thực khách thích thú khi vừa bước vào.

Có thể nói, không có nhiều nhà hàng bán món Thái ở Vũng Tàu “mạnh tay” đầu tư vào bày trí và chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất như Xuka Quán. 

Ghi điểm với không gian nhưng điều chinh phục vị giác của khách hàng ở Xuka Quán phải kể đến menu món ngon. Tại đây, bạn có thể tìm được đầy đủ các món ngon mang đầy đủ hương – vị – sắc Thái như: gỏi đu đủ các loại hải sản, các món tôm tái/chín mắm Thái, sốt Thái, gỏi ghẹ, mực, tomyum, cơm trái thơm, Pad Thái, xôi xoài…

Đa phần các món trong menu đều được thực khách đánh giá cao bởi nguyên liệu tươi và hương vị đậm đà, không lẫn vào đâu của món Thái. 


XUKA QUÁN

Địa chỉ: 337 Thống Nhất mới, thành phố Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 16h – 22h

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status