ZOOM KỸ BÁNH MÌ CÔ BA BẾN ĐÌNH XEM CÓ GÌ MÀ 20K/Ổ?

05/10/2022
#bánh mì Cô Ba Bến Đình
ZOOM KỸ BÁNH MÌ CÔ BA BẾN ĐÌNH XEM CÓ GÌ MÀ 20K/Ổ?

Bánh mì từ lâu đã trở thành đặc sản đường phố chỉ có tại Việt Nam. Với phần bánh nóng giòn cùng phần nhân đầy ắp thịt, pate, trứng, dưa leo… rưới thêm chút xì dầu hoặc tương ớt là bạn đã có ngay một ổ bánh mì thơm ngon, cứu đói. Có thể nói dù được biến tấu đa dạng nhưng dù là bánh mì thịt, bánh mì xíu mại, bánh mì trứng… hay bất kỳ loại nhân nào thì bánh mì vẫn luôn thu hút và trở thành một phần ký ức không thể quên của tất cả những thế hệ người Việt. Nếu có dịp đến Vũng Tàu, nhất là khu Bến Đình, đừng quên ghé lại tiệm Bánh mì Cô Ba Bến Đình để thưởng thức hương vị bánh mì lừng danh cả 1 khu bạn nhé!

Tiệm giò chả, bánh mì – xôi Cô Ba Bến Đình là tiệm bánh mì quen thuộc của rất nhiều người dân sống gần ngã tư chợ Bên Đình (Nguyễn An Ninh giao Lê Lợi). 

Mỗi buổi sáng, tiệm bánh mì nhỏ lại nhộn nhịp người bán, kẻ mua. Vì thường phục vụ bán mang đi nên quán không có chỗ cho khách ngồi lại. 

Nhìn sơ qua thì bánh mì và xôi Cô ba Bến ĐÌnh không có gì khác biệt so với những tiệm bánh mì khác, thậm chí còn quá đỗi bình thường khi nhân chỉ có pate, chả, thịt, đồ chua, hành, ngò cùng nước sốt. Tuy nhiên, chỉ khi thưởng thức bánh mì ở đây bạn mới cảm nhận được hết hương vị không thể tìm ở bất kỳ đâu khác vì chả và thịt đều là chủ quán tự tay làm theo khẩu vị riêng, tuyệt đối không dùng hàng bán sẵn để tạo nên hương vị cho bánh mì. Ngoài ra, nước sốt cũng trở thành “linh hồn” khi được chủ quán tự tay pha chế, gia giảm để hoà quyện với các loại topping được nhét trong nhân bánh. 

Một phần xôi hay bánh mì ở đây có giá 20.000, nhiều người cho rằng mức giá này hơi cao tuy nhiên với nhiều thực khách với chất lượng và hương vị thế này là hoàn toàn xứng đáng. 


Bánh mì Cô Ba Bến Đình

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn An Ninh (Ngã tư chợ Bến Đình)

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status