GHIM LẠI LIỀN 5 NHÀ THỜ VŨNG TÀU SIÊU LUNG LINH NÊN CHECK IN

14/11/2021
#nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa #nhà thờ Giáo xứ Bãi Dâu #Nhà thờ Giáo xứ Bến Đá #nhà thờ Giáo xứ Vũng tàu #Nhà thờ Hải Đăng Vũng Tàu #Nhà Thờ Vũng Tàu
GHIM LẠI LIỀN 5 NHÀ THỜ VŨNG TÀU SIÊU LUNG LINH NÊN CHECK IN

Vũng Tàu xinh đẹp không chỉ có những bãi biển nên thơ, hải sản ngon miệng mà còn có những nhà thờ với lối kiến trúc đậm chất riêng, níu lòng du khách thập phương. Dù bạn có theo đạo hay không thì cũng hãy thử một lần ghé thăm, nét cổ kính cùng khuôn viên yên tĩnh, rộng rãi ở các nhà thờ này sẽ là địa điểm lý tưởng tưởng để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

1. Nhà thờ Giáo xứ Bãi Dâu

Địa chỉ: 176/2B Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu

Nhà thờ Giáo xứ Bãi Dâu tọa lạc trên sườn núi lớn, nằm trong cụm nhà thờ Đức Mẹ. Tại đây du khách được ngắm nhìn tượng Đức Mẹ ban ơn cao hơn 25m cùng nhiều bức tượng lớn khác. 

Nếu bạn muốn tham dự làm lễ tại nhà thờ thì nhớ note lại các khung giờ sau: Thánh lễ được cử hành vào lúc 5 giờ sáng.Tuy nhiên, giờ lễ ngày thứ 7 sẽ bắt đầu vào lúc 17 giờ, còn ngày chủ nhật sẽ diễn ra 2 thánh lễ lúc 5 giờ 30 phút và 10 giờ.

Nhà thờ có không gian thoáng mát, rộng rãi là nơi lý tưởng để check in, chụp lại những bức ảnh trong chuyến đến thăm nhà thờ tại Vũng Tàu. 

2. Nhà thờ Giáo xứ Vũng Tàu

Địa chỉ: số 6 Thống Nhất, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Đến Vũng Tàu du lịch bạn không thể bỏ lỡ Nhà thờ Giáo xứ Vũng Tàu, một trong những nhà thờ lớn và lâu đời tại đây còn được người dân gọi với tên nhà thờ lớn. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1889 mang phong cách kiến trúc Pháp, khoác lên mình vẻ cổ kính. 

Không gian bên ngoài vô cùng tráng lệ nhưng khi bước vào trong bạn sẽ cảm thấy ấm áp dễ chịu bởi lối kiến trúc đầy nét xưa cổ. Bạn có thể ngắm nhìn những bộ bàn ghế cầu nguyện làm bằng gỗ quý thời Pháp xây dựng vẫn còn được bảo tồn đến bây giờ. 

Thời gian hành lễ nhà thờ: 17 giờ 30 phút vào thứ 7; 5 giờ – 7 giờ – 17 giờ – 19 giờ ngày Chủ Nhật mỗi tuần.

3. Nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa

Địa chỉ: 227 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh BR-VT

Nhắc đến nhà thờ tại Vũng tàu bạn không thể bỏ lỡ nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa, một trong những nhà thờ đẹp và nổi tiếng ở Vũng Tàu. 

Nhà thờ mang nét kiến trúc độc đáo với hai ngọn tháp cao tới 45m. Từ bên ngoài nhà thờ bạn có thể nhìn thấy sự nguy nga và sự rộng lớn. Không chỉ thế, du khách ghé thăm còn được dịp trầm trồ khi toàn bộ sân nền và tường bao xung quanh đều được ốp bằng đá hoa cương – loại đá có ý nghĩa tượng trưng cho sự bền vững của Thiên Chúa Giáo.

Thời gian làm lễ: 5 giờ – 17 giờ vào thứ 7; 5 giờ – 7 giờ – 17 giờ – 19 giờ vào ngày Chủ Nhật.

Link review:

4. Nhà thờ Song Vĩnh

Địa chỉ: QL51, Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà thờ Song Vĩnh là một trong những nhà thờ được đầu tư xây dựng nguy nga, tráng lệ mang đậm kiến trúc Gothic Phương Tây. Nhà thờ được khởi công vào năm 2011 những tới giờ vẫn chưa hoàn thiện.

Nhà thờ gây ấn tượng với du khách với 2 tháp chuông sừng sững và những mái vòm vuốt nhọn và những khung cửa sổ đồ sộ được trang trí tỉ mỉ và trau chuốt.

Mặc dù chưa được xây dựng xong như theo một số thông tin nhà thờ vẫn làm lễ và cho du khách vào chụp hình.

5. Nhà thờ Giáo xứ Bến Đá

Địa chỉ: số 456 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu

Nhà thờ Giáo xứ Bến Đá được xây dựng vào năm 1958 thời cha Batôlômêô Nguyễn Quang Đăng. Nhà thờ xây dựng từ những vật liệu: mái lá, gỗ rừng, cột gỗ… Với tông màu trắng chủ đạo cùng không gian ấm cúng mang cảm giác bình yên khi du khách đến thăm, noi đây thích hợp cho du khách chụp những bức ảnh lưu niệm.

Thời gian làm lễ: 5 giờ – 17 giờ thứ 7; 5 giờ – 7 giờ – 17 giờ – 19 giờ Chủ Nhật

Bài viết và hình ảnh tổng hợp từ thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu và Google

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status