LẠC BƯỚC TỚI AN HÒA VIÊN – KHU VƯỜN NẰM AN YÊN BÊN SÔNG XOÀI BRVT

24/07/2022
#An Hòa Viên Farmstay #Phú Mỹ
LẠC BƯỚC TỚI AN HÒA VIÊN – KHU VƯỜN NẰM AN YÊN BÊN SÔNG XOÀI BRVT

An Hòa Viên Farmstay không chỉ là một ngôi nhà, một khu vườn hay đơn thuần là farmstay. Đây chính là một không gian phát triển tinh thần với những hoạt động thanh lọc tâm hồn bạn. Vậy nên nếu muốn tìm một nơi có không gian đủ yên tĩnh để tu học và trải lòng với thiên nhiên, con người, chúng ta cùng đến khám phá khu vườn an yên này nhé!

An Hòa Viên có gì?

Khu vườn mang tên An Hoà Viên này nằm cách 2km so với chợ Sông Xoài, Mỹ Xuân- Ngãi Giao của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và cách Thành phố Hồ Chí Minh 60km (xem đường đi TẠI ĐÂY)

Đúng như tên gọi của mình, nơi đây được ví von như một “khu vườn của an yên”. Không gian của vườn xanh ngát bởi rất nhiều các loại cây từ thân to cổ thụ đến những thân leo nhỏ bé. Khu vườn chính là một không gian vừa đủ xanh vừa đủ mát để làm dịu những tâm hồn cần tĩnh lặng và ngẫm nghĩ về cuộc đời.

Vườn còn có khu lưu trú cho du khách. Trước khu là khoảng sân có thể cùng nhau đốt lửa trại hay ngắm trăng sao. Xung quanh nơi đó cũng tràn ngập tiếng chim, tiếng gió, tiếng lá đan vào nhau rào rạc.

Cây trong An Hoà Viên không những đem lại bóng mát, mà còn tô điểm cho cuộc sống và đem lại niềm vui cho đời. Những bông hoa khoe mình trong nắng mới hay những trái ngọt thơm hái từ trên cành, tất cả đều đem lại cơ hội cho các bạn hoà mình với thiên nhiên.

Trải nghiệm làm vườn tại An Hòa Viên

Là không gian giúp tinh thần bạn phát triển, vườn có rất nhiều hoạt động thanh lọc thân – tâm – trí và hoạt động trải nghiệm vườn. Mỗi ngày các bạn có thể cùng nhau ngắm mặt trời mọc, rải bước ở con đường nhỏ hay giúp vườn xới đất, trồng rau, tưới nước hay chăm bón cây. Vườn còn hy vọng bạn có thể đóng góp thêm ý tưởng để có thể xây dựng và trang trí cho khuôn viên thêm phần xinh xắn.

Vườn có đủ không gian cho các nhóm bạn camping và khu vực lưu trú dành cho cá nhân đến tập thể. Vườn cũng tổ chức một vài khoá tu thiền miễn phí. Nếu bạn muốn tập yoga hay ăn uống theo phương pháp dưỡng sinh, vườn sẽ có các buổi chia sẻ về những chủ đề này hay về giá trị sống và bảo vệ môi trường.

Đến với An Hoà Viên, bạn còn có thể đăng ký làm tình nguyện viên thực hiện các công tác làm vườn. Các bạn còn có thể mua hạt giống, hay đi thu sáp ong và cùng nhau làm những cây nến thơm nho nhỏ.

Làm vườn mệt rồi, bạn có thể được thưởng thức những món ăn chay từ những thành quả xanh sạch nhất từ vườn. Từ bánh xèo chay, đến gỏi mót hay salad rau má, đồ ăn chay chưa bao giờ gần gũi như thế.

Nếu muốn trốn khỏi những lo toan bộn bề của cuộc sống, An Hòa Viên Farmstay sẽ là một địa điểm lý tưởng cho bạn. Sẽ không thể giúp bạn quên hết những suy nghĩ nặng đầu, vườn giúp bạn trải lòng mình, mở ra nhiều suy nghĩ mới để tìm thêm những niềm vui và con đường mới trong cuộc sống.

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status