ANN COFFEE BÀ RỊA – LẠC VÀO KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI MINI HIẾM HOI GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

By Ăn Chơi Vũng Tàu 22/09/2022 anchoivungtau.vn
ANN COFFEE BÀ RỊA – LẠC VÀO KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI MINI HIẾM HOI GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Không gian xanh mát nhiều cây xanh là điểm cộng khiến Ann Coffee – Garden thu hút và khách biệt giữa một “rừng” các quán cà phê ở Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, Ann Coffee – Garden được ví như một khu vườn nhiệt đới thu nhỏ giữa lòng thành phố. 

Được thiết kế chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết, từ cành cây, ngọn cỏ đến bàn ghế đều được sắp xếp gọn gàng nên Ann Coffee – Garden trở thành chỗ trú chân cho những tâm hồn yêu người trẻ yêu thích sự yên bình, muốn tìm một nơi tách biệt khỏi không khí xô bồ, khói bui của đô thị. 

Có diện tích hơi “khiêm tốn” gồm khu vực ngoài trời, bên trong phòng máy lạnh và một góc vườn xinh nhưng vào những dịp cuối tuần Ann Coffee Bà Rịa vẫn có khá nhiều khách lui tới.  

Góc vườn bé xinh là vị trí được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất khi đến quán. Ngồi ở đây, đưa mắt ngắm nhìn cây cối xung quanh sẽ mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu hệt như đang rảo bước dạo quanh một khu vườn rộng lớn. 

Có rất nhiều loại cây được trồng và bày trí tại quán. Đến đây, du khách không chỉ tìm được chốn dừng chân trò chuyện với bạn bè mà còn có thể chụp được cả “rổ” ảnh xinh với background khu vườn nhiệt đới này. 

Nước uống của quán không quá nhiều loại nhưng mỗi loại lại được pha theo cách rất khác biệt. Du khách đến đây nhưng chưa biết uống gì thì cũng đừng lo lắng vì quán luôn có chương trình “bốc thăm may mắn”, mốc trúng món gì thì uống món đó, đỡ phải đắn đo suy nghĩ. 


ANN COFFEE – GARDEN

Địa chỉ: 592 Huỳnh Tấn Phát, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa.

Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

DMCA.com Protection Status