BIA 1664 KRONENBOURG BLANC

28/09/2023
#Vũng Tàu
BIA 1664 KRONENBOURG BLANC

Bia Kronenbourg 1664 Blanc là một loại bia lúa mì hiện đại, có hương vị trái cây tươi mát. Với mùi vị và vẻ ngoài độc đáo, Bia Kronenbourg 1664 Blanc hấp dẫn người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bia có một vị ngọt ngào và tươi mát không thể bắt chước, kết hợp giữa mùi hương thoang thoảng của cam quýt và mùi gia vị (rau mùi) được sử dụng trong quá trình sản xuất bia. Với hương vị và thiết kế của nó, Bia 1664 Blanc thể hiện sự thanh lịch và hào hoa của nước Pháp.

Hiện nay, Bia Kronenbourg 1664 Blanc sẽ có 2 dạng bao gồm: dạng lon 330ml và dạng chai thủy tinh 100ml, nhìn tổng thể thì bia 1664 Blanc rất sang trọng và tinh giản, khiến bất cứ ai cũng bị mê hoặc dù nhìn thoáng qua. Để cảm nhận hương vị của những chai bia Pháp tươi ngon này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Vị bia ấn tượng, thơm dịu và có mùi thơm đặc trưng sẽ quyến rũ và kích thích vị giác của bạn.

Bia có một vị ngọt ngào và tươi mát không thể bắt chước, kết hợp giữa mùi hương thoang thoảng của cam quýt và mùi gia vị (rau mùi) được sử dụng trong quá trình sản xuất bia. Từ đó đem tới người dùng những trải nghiệm thú vị từ vị bia cao cấp và tươi mới nhờ hương vị độc đáo, với tầng vị đầu là sự êm đềm hòa quyền với điểm nhấn là hương trái cây tươi mát, ấn tượng với vị cay nhẹ đặc trưng làm bất cứ ai cũng mê đắm.

Có thể khéo léo kết hợp một vài món ăn đơn giản cùng 1664 Blanc như: các món khai vị hay tráng miệng; hoặc những món ăn từ thịt được chế biến khéo léo và kỹ lưỡng.

Để tìm hiểu thêm giá bia và địa chỉ mua Bia Kronenbourg 1664 Blanc vui lòng tham khảo thêm bài viết: MUA BIA 1664 BLANC Ở ĐÂU UY TÍN TẠI VŨNG TÀU ?

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status