BLACK PEARL 2 VŨNG TÀU ĐÓN CHÀO BẠN TRONG KHÔNG GIAN MỚI

19/12/2022
#Black Pearl 2 #Vũng Tàu
BLACK PEARL 2 VŨNG TÀU ĐÓN CHÀO BẠN TRONG KHÔNG GIAN MỚI

Comeback sau thời gian dài vắng bóng, BLACK PEARL 2 VŨNG TÀU đón chào bạn trong không gian mới, sôi động hơn, bùng nổ hơn với:

– Hàng loạt các phù thuỷ âm nhạc – DJ đến từ Sài Gòn cùng dàn Bartender trẻ – khoẻ biểu diễn cực cháy

– Đội hình nữ Dancer rực lửa với những điệu nhảy cuốn hút khó lòng rời mắt

– Quẫy hết nấc, chill xập xình với menu đồ uống dài bất tận phong phú từ cocktail, whisky đến các loại rượu mạnh như champagnes, vodka được sáng tạo riêng bởi đội ngũ bartender có tay nghề cao tại BLACK PEARL II VŨNG TÀU.

Chỉ từ 55k/người, chào mừng bạn đến với kỷ nguyên âm nhạc vô tận cùng BLACK PEARL 2.

—————

BLACK PEARL 2 – 𝐌𝐈𝐗𝐎𝐋𝐎𝐆𝐘 & 𝐂𝐔𝐈𝐒𝐈𝐍𝐄 – 64 Hạ Long, Phường 2, Thành Phố Vũng Tàu (Xem đường đi)

Hotline: 078 5555556

Black Pearl 2 trước đây là Black Pearl Bar (Ngọc Trai Đen) là quán bar khá nổi tiếng ở Vũng Tàu, là địa điểm tụ họp về khuya cực kỳ sôi động. Quán chơi nhạc trễ và đóng cửa trễ, phần cuối chương trình nếu bạn tự tin vào giọng ca của mình thì có thể đăng ký lên hát giao lưu. Ghé Black Pearl, làm vài chai bia lạnh và nghe nhạc thì cũng khá là relax…

Nay Black Pearl 2 trình làng với diện mạo mới toanh: Bắt nguồn ý tưởng từ Cướp biển Hải Tặc, 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐞𝐚𝐫𝐥 𝐈𝐈 đã nghiên cứu và thiết kế ra concept mới lạ, độc đáo. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ từ không gian cho đến những phút thư giãn của quán.

Một điều đặc biệt ở đây chính là khu vực quầy bar, khách hàng sẽ vừa được thưởng thức đồ uống, vừa được chiêm ngưỡng các Bartender biểu diễn những tiết mục đặc sắc hằng đêm.

Chờ đón chuyến tàu của 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐞𝐚𝐫𝐥 𝐈𝐈 cùng các bạn trên “Đại Hải Trình” đi tìm vùng đất mới nha!

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status