NGON NGHIỆN KHÓ CAI CÁC QUÁN BÒ CHẢO VŨNG TÀU NỨC TIẾNG GẦN XA

09/06/2022
#bò chảo Vũng Tàu #quán bò chảo ngon Vũng Tàu #quán bò chảo ở Vũng Tàu
NGON NGHIỆN KHÓ CAI CÁC QUÁN BÒ CHẢO VŨNG TÀU NỨC TIẾNG GẦN XA

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng bỏ chảo vẫn luôn giữ được vị trí nhất định trong lòng những thực khách sành ăn và chưa bao giờ hạ nhiệt. Nếu vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm thì đây là dịp để bạn tìm đến những quán bò chảo Vũng Tàu sau để “nếm trải mỹ vị nhân gian”. Còn nếu bạn là một tín đồ của bò chảo thì lại càng không thể bỏ lỡ những địa điểm dưới đây, vì nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm xem đâu sẽ là quán bò chân ái dành cho bạn nhé! Let’s go!

1. BÒ CAT: BÒ MỸ SỐT HÀN 

Địa chỉ: 100 Trương Công Định, P.3, Tp. Vũng Tàu

Thời gian hoạt động: 16g30 – 22g30

Facebook Elly Bùi

Về không gian mình thấy quán có 2 lầu, sạch sẽ, chỗ ngồi thoải mái, có máy lạnh/quạt mát mẻ, vừa ăn vừa tám chuyện thích dã man.

Nhà mình order: Set gắn kết (299.000), Hàu (39.000), Mực (39.000), Bạch tuộc (42.000). Ngoài ra quán còn nhiều món và set khác với mức giá khác nhau nữa ạ, các bác thoải mái lựa chọn nhé.

Set thịt đầy ú ụ, được tẩm ướp đẫm sốt nên ăn rất đậm đà, thịt bò mềm, mọng nước và bạch tuộc, mực tươi rói, ăn zòn sần sật nhai đã cái nư lắm. Phủ thêm phomai khắp chảo xong nướng chảy, ăn ngon bá cháy luôn.

Sốt me chua dịu, siêu hợp miệng, các bác chấm hoặc rưới trực tiếp lên chảo đều ngon nha. Nhân viên quán rất nhiệt tình, nhanh nhẹn. Nói chung là chấm 5 sao vì chất lượng.

2. THẾ GIỚI BÒ

Địa chỉ: 68 Lý Tự Trọng, Phường 1, Tp. Vũng Tàu

Thời gian hoạt động: Sáng: 10g00 – 14g00; Chiều: 16g00 – 22g00

Facebook: Thông Võ

Quán chuyên các món về bò, nhưng không phải dạng beefsteak mà là bò chảo.

Mình đi 3 người lớn 1 trẻ em nên gọi những món sau:

  • Tiệc bò 6 sốt: 1 phần gồm bò Mỹ, bạch tuộc, sò điệp, hàu, các loại rau, 6 loại sốt, bánh mì… và 1 nồi lẩu.
  • Các loại sốt ăn vừa miệng, chấm bánh mì rất hợp luôn. Thịt bò và hải sản tươi, đặc biệt là hàu, mình bỏ hàu lên chảo, đảo qua cho hàu thấm gia vị rồi ăn tái cực kì ngọt luôn.
  • Tôm sốt thái: sốt dễ ăn, không quá cay, tôm rất tươi.
  • Nui xào bò: RẤT NGON! Nui xào thơm thơm mùi khói ăn cực kì cuốn luôn.
  • Salad: bình thường, không ấn tượng.

Tổng kết: đánh giá quán 8/10.

Mình rất ấn tượng với món bò 6 sốt và nui xào bò. Sốt quán cho rất nhiều và quán có hướng dẫn cách pha sốt sao cho vừa ăn. Giá cả hợp lý, nhân viên dễ thương, nhiệt tình, không gian quán phù hợp cho các bạn trẻ.

3. BÒ CHẢO VŨNG TÀU: BÒ SỐT HẺM VŨNG TÀU

Địa chỉ: 53/16 Lê Hồng Phong, P.7, Tp. Vũng Tàu

Thời gian hoạt động: 16g00 – 22g00

Facebook: Elly Bùi

 Quán có combo từ 169 cành đến 229 cành cho khoảng 2 đến 5 người ăn, nên mỗi người chia ra chưa tới 60 cành mà ăn no nê luôn nha. 

Trong combo gồm: thịt bò, hàu, phô mai, trứng gà, bánh mì, chén sốt, đĩa rau. Ngoài ra các bạn có thể gọi thêm thịt bò, hàu, có cả mực baby nữa nè, giá từ 4.000 – 39.000.

Quán dùng phần thịt thăn ngoại và nạc cổ bò nên thịt mềm, thái miếng vừa ăn, kèm phô mai kéo sợi ngon xỉu. Sốt ở đây đậm đà, chua ngọt nhẹ, bánh mì chấm không với sốt thôi cũng ngon nữa, này mà cho thêm miếng ớt xắt cay cay nữa là 10 điểm luôn. Bác nào thuộc team đẫm sốt có thể gọi xin thêm để rưới lên nhé.

Về không gian mình thấy quán khá rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Tổ chức sinh nhật, họp lớp, tất niên cuối năm thấy cũng ok lắm nè.

Tổng hợp từ thành viên group Ăn chơi Vũng Tàu và Fanpage quán

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status