CHƠI THẢ GA, QUÊN LỐI VỀ CHỈ CÓ THỂ LÀ KHU DU LỊCH HỒ MÂY VŨNG TÀU

09/06/2022
#Hồ Mây Park #Hồ Mây Vũng Tàu #khu du lịch Hồ Mây
CHƠI THẢ GA, QUÊN LỐI VỀ CHỈ CÓ THỂ LÀ KHU DU LỊCH HỒ MÂY VŨNG TÀU

Nếu Sài Gòn có Đầm Sen và Suối Tiên thì tại phố biển có Khu du lịch Hồ Mây – Vũng Tàu không hề thua kém, tiện ích đầy đủ, khu vui chơi có vô vàn trò chơi siêu vui, siêu kích thích, còn chờ gì nửa cuối tuần xếp đồ gét gô thôi.

Bài viết dựa theo phần review của Facebook Nguyễn Nữ Tú Nhi

TRẢI NGHIỆM ĂN CHƠI TẠI KHU DU LỊCH HỒ MÂY – VŨNG TÀU

Mình biết đến Hồ Mây đã lâu nhưng chưa một lần lên chơi cho bằng bạn bằng bè. Lần này, mình cùng con bạn quyết định ở phòng khách sạn tại Hồ Mây với giá 550.000/đêm (bao gồm ăn sáng free, đi cáp treo lên Hồ Mây bao nhiêu lần cũng được và chơi thỏa thích tất cả các trò mà không tốn phí). Mức giá này tính ra cực rẻ, bởi vì nếu mua lẻ vé lên Hồ Mây đã là 400.000/đi lên và đi xuống rồi.

1. DU LỊCH HỒ MÂY TRẢI NGHIỆM CÁP TREO VŨNG TÀU

Mình thì hơi sợ độ cao nên đi cáp treo cũng hơi lo lắng. May mắn là đi rất là êm, ngắm view Vũng Tàu từ trên cao nhìn xuống đẹp cực. Mình với con bạn đi lên xuống mấy lần luôn, tại vì rảnh với đam mê chụp ảnh hehe.

2. TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI

Điều mình bất ngờ với Hồ Mây là ở đây rộng khủng khiếp. Từ dưới đất nhìn lên, mình không nghĩ Hồ Mây có thể to và nhiều trò chơi đến vậy. Ở đây phân chia trò chơi cho trẻ em và người lớn. Phụ huynh có thể dẫn các bé lên đây chơi những trò thiếu nhi như: xe cỗ ngựa, nhà banh, thú nhún,… Đối với các bạn trẻ thì có thể trải nghiệm chơi mấy trò mạo hiểm như đu dây, leo núi, xe đụng, đua xe công thức 1 vfa nhiều trò chơi khác.

Hồ Mây còn có rạp phim 7D cực đã ở khu vui chơi công nghệ cao. Các trò chơi nước cũng rất đông người tham gia. Nơi đây còn có khu Du lịch Văn hóa với các miếu, điện thờ và nhà trưng bày đá phong thủy. Mỗi ngày, Hồ Mây còn có ảo thuật tại sân khấu trung tâm và xiếc thú tại sân khấu tròn nữa đó!

Nguồn: Nguyễn Nữ Tú Nhi
Nguồn: Nguyễn Nữ Tú Nhi

3. TRẢI NGHIỆM NHẠC NƯỚC

Đúng 18h30, Hồ Mây có tổ chức chương trình nhạc nước hoành tráng. Mình và con bạn đã chụp được nhiều tấm ảnh lung linh với hoàng hôn ngập nắng cùng sân khấu đèn led sặc sỡ. Một điều lưu ý là buổi tối trên Hồ Mây khá nhiều muỗi, các bạn nên tự trang bị cho mình Soffell nha.

Nguồn: Nguyễn Nữ Tú Nhi

Lưu ý: Mọi người nên đặt trước phòng trong tuần vì cuối tuần Hồ Mây full hết khách sạn đó nha.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài review của mình.

Tổng hợp hình ảnh từ Ăn chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status