ĐỔI VỊ VỚI MÌ VỊT TIỀM THƯỢNG HẢI Ở VŨNG TÀU

06/12/2022
#mì vịt tiềm Thượng Hải Vũng Tàu
ĐỔI VỊ VỚI MÌ VỊT TIỀM THƯỢNG HẢI Ở VŨNG TÀU

Sợi mì dai dai, thịt vịt mềm mềm cùng nước dùng ngọt thanh… tạo nên một tô mì vịt tiềm Thượng Hải ở Vũng Tàu chất lượng không thua kém gì món mì vịt tiềm bán tại Chợ Lớn, Sài Gòn. 

Mì vịt tiềm là một trong những món đặc sản nổi bật trong ẩm thực người Hoa ở Sài Gòn. Cách chế biến cầu kỳ, đòi hỏi nhiều công sức và sự đầu tư tỉ mỉ về nguyên liệu, cũng vì vậy mà mì vịt tiềm có giá cao hơn hẳn các món khác. Nếu đã là tín đồ của món ăn này có dịp ghé phố biển hãy đến ngay Mì vịt tiềm Thượng Hải và gọi ngay cho mình một tô bạn nhé!

Được biết, quán Mì vịt tiềm Thượng Hải này đã mở bán khá lâu và rất nổi tiếng ở Vũng Tàu. Không gian quán hơi nhỏ, vào giờ đông khách sẽ khá chật nhưng bù lại quán được trang trí 2 màu đỏ – vàng nên rất có không khí các quán ăn người Hoa. 

Nhắc đến mì vị tiềm, chắn hẳn bạn sẽ nhỡ đến những miếng thịt vịt to, thơm phưng phức mùi thuốc bắc. Trước khi hầm mềm cùng nước dùng có các vị thuốc cùng xương, vịt sẽ được chiên sơ. Điểm nhấn của món mì vịt tiềm ở tiệm Mì vịt tiềm Thượng Hải chính là sợi mì trứng. Sợi mì được trụng vừa tới, mềm dai nhưng không bở, ăn cùng chút nước lèo thơm mùi đặc trưng và thịt vịt mềm, vừa gắp đũa đầu tiên đã ngay lập tức cảm nhận được hương vị đặc biệt của món ăn. 

Ngoài mì vịt tiềm, quán còn bán thêm mì sủi cảo, sủi cảo. Sủi cảo nhà làm nên bột mềm, nhân thịt tôm được nêm nếm vừa miệng, gói chắc tay. Khi gọi món quán mới bắt đầu làm nên nếu muốn thưởng thức món này bạn phải chờ một chút nha. 


MÌ VỊT TIỀM THƯỢNG HẢI VŨNG TÀU

Địa chỉ: 95A Lê Lợi – Phường 7 

Thời gian: 15:30 – 22:00 

SĐT: 0933877379

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status