Fanpage Ăn Chơi Vũng Tàu: Bí kíp ‘Ăn – Chơi – Nghỉ’ ở Bà Rịa – Vũng Tàu

27/03/2024
#Ăn Chơi Vũng Tàu #Bà Rịa Vũng Tàu #Vũng Tàu
Fanpage Ăn Chơi Vũng Tàu: Bí kíp ‘Ăn – Chơi – Nghỉ’ ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Từ năm 2017, “Ăn Chơi Vũng Tàu” đã phát triển như một cộng đồng hoạt động sôi nổi về việc cung cấp thông tin du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cộng đồng Ăn Chơi Vũng Tàu như một tấm bản đồ cung cấp thông tin mới nhất về ẩm thực, các địa điểm tham quan, văn hóa, và giải trí trên khắp tỉnh, giúp du khách có được trải nghiệm tại Bà Rịa – Vũng Tàu chân thực và xứng đáng.

Được sáng lập bởi những người đam mê du lịch với mục tiêu tạo nên một cộng đồng chia sẻ và review chất lượng tại BRVT, từ những ngày đầu đến nay, “Ăn Chơi Vũng Tàu” đã phát triển mạnh mẽ với hơn 485 nghìn người theo dõi và 402 nghìn lượt thích. Trang Fanpage Facebook chính thức của “Ăn Chơi Vũng Tàu” là cộng đồng không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn khám phá tỉnh BRVT trọn vẹn, từ bãi biển xinh đẹp hay cắm trại ở khu hòa mình vào thiên nhiên; hay những con đường vừa được ngắm biển đẹp mê li vừa săn hoàng hôn tuyệt đẹp; khám phá những lễ hội truyền thống mang đậm tính địa phương và không thể thiếu những quán cafe “bắt trend” của giới trẻ.

Sự thành công của Fanpage không chỉ đến từ số lượng người theo dõi mà còn từ chất lượng thông tin. Khám phá tỉnh BRVT dễ dàng hơn với bí kíp từ “Ăn Chơi Vũng Tàu“. Hãy theo dõi trang để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào!

Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/fanpage-an-choi-vung-tau-bi-kip-an-choi-nghi-o-ba-ria-vung-tau-18524032616243457.htm

Xem thêm các bài viết mới nhất về Bà Rịa Vũng Tàu: https://anchoivungtau.vn/chuyen-muc/tin-tuc/

Thông tin Liên hệ hợp tác truyền thông cùng Ăn Chơi Vũng Tàu:
HOTLINE: 0911 72 86 68 | Email: Anchoivungtau72@gmail.com

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status