HOÀI LINH – TRỞ THÀNH FOOD REVIEWER “GUỘT” CỦA ĂN CHƠI VŨNG TÀU TỪ ĐAM MÊ TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC

23/01/2024
#FOOD REVIEWER HOÀI LINH #Vũng Tàu
HOÀI LINH – TRỞ THÀNH FOOD REVIEWER “GUỘT” CỦA ĂN CHƠI VŨNG TÀU TỪ ĐAM MÊ TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC

Thích ăn uống, thử các món ngon, trải nghiệm những quán ăn mới nhưng vẫn có thêm thu nhập? Đó là cách mà Hoài Linh bắt đầu công việc Food Reviewer. Với những video review bắt mắt, chỉn chu của Linh giúp du khách đến với Vũng Tàu sẽ dễ dàng tìm được những địa chỉ ăn uống, thưởng thức ẩm thực vừa ngon, vừa phù hợp với túi tiền của mình.

Hoài Linh vốn là một cô nàng đam mê với đồ ăn và rất thích đi cafe, ăn uống cùng bạn bè. Cô nàng cũng có vài kỹ năng quay chụp ảnh và chỉnh ảnh đẹp. Từ đó, Linh đã lập một tài khoản Instagram về Food để lưu lại những địa chỉ ăn uống ngon, đồng thời chia sẻ đến mọi người.

Sau đó, được truyền cảm hứng từ những người bạn tiktok reviewer, Hoài Linh cũng bắt đầu thử quay video và đăng lên tiktok, được nhiều người quan tâm cũng như tương tác khá tốt. Đây cũng là cơ duyên đưa Linh trở thành CTV của Ăn chơi Vũng Tàu vào giữa năm 2023.

Với Linh, công việc food reviewer cho Hoài Linh cơ hội được trải nghiệm, thỏa mãn đam mê với đồ ăn. Càng tuyệt vời hơn, những video của Linh rất được yêu thích và mang cho bạn nhiều động lực.

Đối với mỗi nội dung đăng tải, Hoài Linh luôn tự đặt ra các tiêu chuẩn như video bắt mắt, chỉn chu, địa điểm review được chọn lọc và tìm hiểu kỹ. Linh thường tìm đến các địa điểm hot, nổi tiếng để review, mang lại cho khán giả những sự tham khảo chất lượng. Ngoài ra, Hoài Linh chú trọng tính chân thực trong nội dung review cũng như “đạo đức nghề nghiệp”. Đối với những quán ăn nào ngon, quán cafe nào đẹp, cô nàng sẽ chia sẻ với mọi người. Nếu chất lượng của quán không được như ý, Linh sẽ hạn chế đề cập để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.

Bên cạnh mang lại nguồn thu nhập nhỏ, công việc review cũng giúp cho Hoài Linh cải thiện các kỹ năng của bản thân như quay chụp và chỉnh sửa video. Cách viết và đánh giá các món ăn cũng rõ ràng, chi tiết hơn những ngày đầu, biết cách làm nội dung của mình trở nên thu hút, dễ nhớ hơn. Đặc biệt, công việc reviewer mang đến cho Linh cơ hội trải nghiệm những thứ trước giờ chưa từng thử, gặp gỡ nhiều người, có được những mối quan hệ tốt.

Để chuyên nghiệp hơn trong công việc của mình, có những video mang lại giá trị cũng như được người xem đón nhận, trong năm 2024, Hoài Linh muốn trau dồi thêm những kỹ năng review cùng những kiến thức về lĩnh vực bạn đang làm. Đồng thời, cô nàng cũng muốn truyền cảm hứng cho các bạn có cùng sở thích với mình, để Vũng Tàu ngày càng có thêm những reviewer có tâm, đưa các món ngon của thành phố biển đến nhiều người hơn.

Đến với công việc Food Reviewer là cơ duyên bất ngờ, nhưng với đam mê công việc và cái tâm của “người làm nghề”, Hoài Linh sẽ mang đến cho mọi người những đánh giá công tâm nhất, để hành trình trải nghiệm ẩm thực trong mỗi chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn.

Bạn có thể theo dõi các video review của Linh tại: Linh đi loanh quanh

Fanpage của Food Reviewer Hoài Linh: https://www.facebook.com/LinhDiLoanhQuanh

Xem thêm: GIA LINH – FOOD REVIEWER ĐỨNG SAU NHỮNG VIDEO TRIỆU VIEW CỦA ĂN CHƠI VŨNG TÀU

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status