“HƯƠNG QUÊ QUÁN” – TOẠ ĐỘ THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN MIỀN TRUNG NGAY TẠI PHỐ BIỂN VŨNG TÀU

02/12/2022
#amthucmientrung #monanmientrung #vungtau
“HƯƠNG QUÊ QUÁN” – TOẠ ĐỘ THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN MIỀN TRUNG NGAY TẠI PHỐ BIỂN VŨNG TÀU

Ở Vũng Tàu nhưng mê mẩn ẩm thực miền Trung, những món ăn mang hương vị đậm đà những không kém phần dân dã.

Hương Quê Quán – một cái tên quá đỗi quen thuộc khi nhắc đến những món ăn miền Trung ngay tại Vũng Tàu. Hãy cùng Ăn Chơi Vũng Tàu thưởng thức những món ăn thơm ngon ngay tại nơi đây nhé.

Địa chỉ: 492 Trương Công Định, Phường 8, Vũng Tàu (xem đường đi)

Menu ở Hương Quê Quán thì vô vàn các món ăn, đặc biệt là các món ăn mang hương vị miền Trung, bao gồm các món ăn no, món ăn lai rai, món nước, món cơm, các loại bánh bột lọc, bánh răng bừa, bánh đa xúc hến hay món lẩu mắm đặc trưng của miền Trung đều có đủ, không thiếu một món nào. Các món ăn ở đây giao động từ 8.000 đồng đến 170.000 đồng.

Hấp dẫn nhất vẫn là mẹt bánh ướt cuốn thập cẩm, món này mình sẽ lấy miếng bánh tráng dính vào lớp bánh ướt, sau đó cuốn với thịt luộc, bò lá lốt hoặc thịt nướng, chấm măm nêm ăn ngon lắm, mắm nêm quán tự pha khá là chuẩn vị, ai không ăn được mắm nêm thì có thể chấm cùng tương đậu bùi bùi béo béo hoặc nước mắm chua ngọt. Thịt nướng với bò lá lốt quán nướng thơm, mềm, khách gọi đến đâu quán sẽ nướng đến đó, quán cho khá nhiều rau và đảm bảo rau tươi, sạch.

Nhắc đến ẩm thực miền Trung thì không thể bỏ qua bánh bột lọc nhân tôm thịt, bánh do chính quán tự làm, bột bánh không quá dày nên ăn không hề bị ngán, bên trong là nhân tôm tươi và được xào thơm. Ngoài ra, quán có phục vụ cả bánh răng bừa (hay còn gọi là bánh tẻ), đây là một loại bánh dẻo, thơm, nhân thịt xào với nấm mèo, chấm với nước mắm ăn bắt miệng cực kỳ.

Những món ăn khác như: bánh đa xúc hến, lẩu mắm ruốc hay gỏi cuốn đều được yêu thích bởi những vị khách ghé quán và được cho là thơm ngon, chuẩn vị miền Trung.

Theo như chủ quán chia sẻ: “Cô là người Quảng Bình, cô muốn mang ẩm thực miền Trung đến với nhiều người hơn, đặc biệt các món ăn của quán đều do chính cô tự làm, kể cả các loại nước chấm, đảm bảo sạch sẽ và đúng vị”.

Không gian rộng rãi, khách có thể ngồi bên ngoài và bên trong khu vực cà phê đều được. Tuy nhiên khu vực bên ngoài vào buổi trưa sẽ hơi nóng, đi buổi tối sẽ mát mẻ hơn. Quán được trang trí theo phong cách truyền thống, giản dị.

Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực miền Trung hay bạn muốn có một trải nghiệm tuyệt với với những món ăn miền Trung ngay tại phố biển Vũng Tàu thì hãy lưu lại ngay địa chỉ này nhé!

Nguồn ảnh: Mộc Review, Gia Linh.

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status