KEM BƠ SẦU RIÊNG CÔ MŨM MĨM: BÉO NGẬY, THƠM NGON

03/06/2023
#Kem Bơ Sầu Riêng Cô Mũm Mĩm
KEM BƠ SẦU RIÊNG CÔ MŨM MĨM: BÉO NGẬY, THƠM NGON

Kem Bơ Sầu Riêng Cô Mũm Mĩm ngon đúng điệu sẽ giúp bạn xua tan tan cái nắng nóng mùa hè ở phố biển Vũng Tàu, thèm rồi thì thử ngay nhé!

Nếu đã quá quen với kem bơ ở Đà Lạt, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với “phiên bản” nâng cấp của kem bơ sầu riêng ở Vũng Tàu. Không phải chỉ đơn thuần là bơ xay mịn ăn cùng 1 viên kem, bên trên có dừa khô và dừa tươi bào sợi, kem bơ sầu riêng đúng như tên gọi, có bơ cùng sầu riêng “thứ thiệt”, thơm ngon béo ngậy. 

Đến với Vũng Tàu, nếu muốn thử qua món kem bơ sầu riêng, bạn có thể tìm đến địa chỉ 47 Lý Tự Trọng – quán Kem Bơ Sầu Riêng Cô Mũm Mĩm. Có thâm niên nhiều năm bán sầu riêng nên khi mở quán bán kem bơ sầu riêng, Cô Mũm Mĩm một lần nữa chinh phục thực khách bằng chất lượng. 

Bơ tươi mềm mịn được xay nhuyễn, bơ 100% nên không đá dăm, béo mịn, không quá ngọt. Tuỳ theo khẩu vị và sở thích, bạn có thể gọi Kem bơ sầu riêng dầm hoặc kem bơ sầu riêng nguyên múi. Ngoài điểm khác nhau duy nhất là dùng sầu riêng dầm và sầu riêng nguyên múi thì sầu riêng quán dùng đúng chuẩn sầu loại I, mềm, ngọt khi ăn. 

Ngoài kem bơ sầu riêng, quán còn đặc biệt nổi tiếng với chè sầu riêng cùng các loại bánh như bánh sầu riêng ngàn lớp, bánh Phú sĩ sầu riêng, bánh Crepep… Ăn kèm chè sẽ là những topping như trái cây, bơ, mít, hạt đác, khoai dẻo, thạch, rất đa dạng để bạn chọn lựa. 

Tuy không gian quán không được quá rộng rãi nhưng bù lại những ly kem bơ sầu riêng, chè sầu riêng thơm ngon ở quán sẽ đủ sức khiến bạn xuýt xoa vì độ ngon. 


KEM BƠ SẦU RIÊNG CÔ MŨM MĨM

  • Địa chỉ: 47 Lý Tự Trọng, TP. Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0936.232.707(ship)
  • Giá: 15k – 55k
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status