KHÁM PHÁ BÃI SUỐI NÓNG – ĐIỂM ĐẾN BÍ MẬT TUYỆT ĐẸP TẠI CÔN ĐẢO

05/06/2024
#Côn Đảo
KHÁM PHÁ BÃI SUỐI NÓNG – ĐIỂM ĐẾN BÍ MẬT TUYỆT ĐẸP TẠI CÔN ĐẢO

Nói đến những địa điểm yên tĩnh, hoang sơ, ít người biết đến nhưng có khung cảnh cực kỳ đẹp tại Côn Đảo, không thể bỏ qua Bãi Suối Nóng. Ai thuộc team thích du lịch khám phá thiên nhiên, thích cắm trại ngoài trời, tận hưởng không khí trong lành, nhất định phải tới đây nhé! Khẳng định luôn, khung cảnh tại Bãi Suối Nóng sẽ không làm bạn thất vọng. Đi vào mùa xuân hè ít mưa, ngắm cảnh bao thích mê!

Gọi Bãi Suối Nóng là bãi biển bí mật, bởi bạn phải băng qua một con đường mòn, đường rừng mới tới được đây. Cách đi thông dụng nhất chính là: Đi đến cuối Bãi Đầm Trầu sẽ có một con đường mòn nhỏ. Đi theo con đường này sẽ ra được Bãi Suối Nóng.

Bãi Suối Nóng là một bãi biển nhỏ được ôm ấp bởi khu rừng ngập mặn xanh bạt ngàn, phía trước là bãi biển dài với cát vàng, biển xanh trong vắt. Vào những ngày mùa hè trời nắng, bầu trời trong xanh, những đám mây trôi lững thững càng khiến khung cảnh nơi đây đẹp ngỡ ngàng. Một nơi có vẻ đẹp của sự hòa quyện giữa đại dương xanh và núi rừng hùng vĩ.

Mặc dù có tên là Bãi Suối Nóng nhưng nước đầu nguồn mới có nhiệt độ khoảng 50 độ C còn nước ở hồ nước lộ thiên rất mát mẻ, thích hợp cho những hoạt động ngâm mình thư giãn hoặc thả phao nằm trôi theo mặt hồ, cảm giác cực kỳ “đã”. Bạn cũng có thể mang theo sup đến đây để chèo.

Điểm đặc biệt nhất của Bãi Suối Nóng hẳn là hệ sinh thái rừng ngập mặn với đa dạng cây cối xanh mướt. Ngồi ở đâu cũng có bóng của những tán cây xanh nên mát mẻ, dễ chịu cực kỳ. Bạn có thể di chuyển vào sâu trong suối khoảng 500m, sẽ được ngắm kỹ hơn các loài cây và sinh vật trong rừng ngập mặn, đủ loại chim, cá, cua, ốc… Ở cuối của suối còn có ghềnh đá và thác nước nữa.

Với phong cảnh hữu tình, góc nào cũng đẹp, chắc chắn Bãi Suối Nóng là một địa điểm check – in cực được yêu thích. Những background nên thơ ở đây sẽ mang cho bức ảnh vẻ đẹp rung động khó cưỡng.

Bãi Suối Nóng cũng là một nơi thích hợp để cắm trại nhóm, vì không gian rất yên tĩnh, riêng tư, thích hợp chơi đùa thả ga, ăn uống cũng không ngần ngại. Bạn chỉ cần đem theo lều và chuẩn bị trước đồ ăn để tới đây nướng BBQ, nấu nướng đơn giản… sau đó ngồi lại bên nhau chơi board game, nói chuyện, tâm sư, phải nói là cực kỳ ưng luôn!

Tuy nhiên, Bãi Suối Nóng cũng là một bãi biển thuần tự nhiên, còn hoang sơ, chưa có những dịch vụ cắm trại hay dọn dẹp. Chính vì vậy, sau khi ăn uống, cắm trại ở đây, bạn nhờ dọn dẹp sạch sẽ các vật dụng và thực phẩm trước khi rời đi nhé

Bãi Suối Nóng tuy còn khá hoang sơ nhưng đã được nhiều người địa phương và du khách biết đến. Nếu bạn đến Côn Đảo mà không tới check – in tại bãi biển nhỏ xinh cực đẹp này, sẽ rất tiếc đó nha! Bãi Suối Nóng cũng gần Hòn Bảy Cạnh, Bãi Đầm Trầu, Bãi biển Đất Dốc nên rất thích hợp để bạn có một chuyến đi khám phá khắp các điểm nổi tiếng tại Côn Đảo.

Ảnh: IG tonten.10; abbythn, IG thats_all_folks_isa_ju, IG super_mino; nguyenminhngon1988!

Xem thêm: BÃI BIỂN BÍ MẬT – CÔN ĐẢO

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status